MV แค่ที่รัก (My boo) : 3.2.1

| เปิดอ่าน
เป็นสมาชิกผู้หญิงคนเดียวสำหรับสาวหน้าใสอย่าง ป๊อปปี้ – ชัชชญา ส่งเจริญ หนึ่งเดียวในวง 3.2.1 (ทรี-ทู-วัน) ค่ายกามิกาเซ่ ในสังกัดอาร์เอสฯ ที่ตอนนี้กำลังเป็นสาวฮอตและเนื้อหอมมาก ๆ จนทำเอา 2 หนุ่ม สมาชิกในวง กวินท์- นิโคลัส ดูวาล และ ทีเจ – จิรายุทธ ผโลประการ ที่ต่างหลงใหลในเสน่ห์ทั้งเสียงร้อง การเต้นที่โดดเด่น โดยเฉพาะความน่ารักสดใส ต่างก็รุมจีบหวังคว้าหัวใจสาว ป๊อปปี้ ไปครอง งานนี้ใครจะคว้าหัวใจ ป๊อปปี้ ได้สำเร็จนั้น ไปฟังจากสาว ป๊อปปี้ กันเลย

.....รู้สึกดีใจที่พี่ ๆ เขาแอบปลื้ม ป๊อปปี้ แต่ถ้าเป็นเรื่องจริง ๆ ที่ กวินท์ กับพี่ ทีเจ เขามาจีบก็เลือกยากนะ เพราะพี่เขาน่ารักทั้งคู่ (ยิ้ม) แต่จริง ๆ แล้วเป็นเหตุการณ์ในซิงเกิ้ลเพลงที่สอง แค่ที่รัก (My boo) ของพวกเรา 3.2.1 (ทรี-ทู-วัน) ที่มิวสิกฯเ พลงนี้ พวกเราทั้งสามคนแสดงเอง ในฉากก็จะมีการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นนักแสดงเหมือนในหนังดัง 4 เรื่องด้วยกัน ซึ่งพี่ กวินท์ กับพี่ ทีเจ ก็จะรับบทเป็นหนุ่มที่เข้ามาจีบ ป๊อปปี้ สองคนก็จะเข้ามาโดยยอมที่จะเปลี่ยนตัวเองไม่ว่าเรื่องการแต่งตัว สไตล์แนวการฟังเพลง ให้ตรงกับที่เราชอบ แต่พี่เขาก็ไม่หวังให้ ป๊อปปี้ ตอบรับนะ เหมือนขอแค่เรียกเราว่าที่รัก

....คือเป็นความรักที่เป็นฝ่ายมอบให้โดยที่พี่ทั้งสองไม่ต้องการอะไรตอบแทน ขอแค่รู้ความรู้สึก คิดถึง ห่วงใย ที่พี่ ๆ เขามีให้ก็พอ ซึ่งแนวเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงที่มีกลิ่นอายของอาร์แอนด์บี ฟังสบาย สามารถโยกตามจังหวะได้ สำหรับแฟน ๆ ที่อยากรู้ว่าหัวใจของ ป๊อปปี้ สุดท้ายแล้ว จะตอบรับรักให้กับพี่ กวินท์ หรือพี่ ทีเจ ละก็ ต้องไปติดตามดูได้ในมิวสิกฯเพลง แค่ที่รัก (My boo) ของพวกเรา 3.2.1 (ทรี-ทู-วัน) กันได้แล้ววันนี้ ในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ค่ะ ที่สำคัญแฟน ๆ จะได้เห็น เพื่อน ๆ ศิลปิน กามิกาเซ่ มาร่วมแสดงในเพลงนี้กันด้วย แต่จะเป็นใครอย่าลืมติดตามดู และเป็นกำลังใจให้พวกเราน้องใหม่กามิกาเซ่ ในสังกัดอาร์เอสฯ ด้วยนะ ขอบคุณค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.