MV ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ : Pancake

| เปิดอ่าน
กระแสตอบรับดีเยี่ยม หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรก วงแหวนดาวเสาร์ ให้แฟนเพลงได้พิสูจน์การกลับมาของพวกเขาแล้วว่าไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะกว่าจะสำเร็จเป็นอัลบั้มชุดที่สี่ ขอจงสุขสวัสดิ์ ชุดนี้ โจ แพนเค้ก ผู้รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงในอัลบั้มถึงกับแต่งเพลงมากว่า 30 เพลง! เพื่อบดขยี้คัดสิบเพลงที่ดีที่สุด เป็นผลทำให้การทำงานด้านอื่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องลุคเสื้อผ้าที่ดูดีขึ้น ไปจนถึงการถ่ายทำเอ็มวีซิงเกิ้ลที่สอง ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ จึงต้องเป็นงานที่ตั้งใจทำให้ดีที่สุด จนพวกเขากล้าคอนเฟิร์มว่าMVตัวนี้เป็น MV ที่แฟนๆไม่ควรพลาดจริงๆ

.............เราคุยกันว่าอยากทำ MV ตัวที่มีภาพสวยจริงๆ เพลงนี้เลยเลือกไปถ่ายกันที่หัวหินครับ เพลงนี้พิเศษตรงที่เราได้ทีมของพี่ต่อ แสนคม สมคิด มาช่วยดูเรื่องภาพ ซึ่งทีมพี่เขาจะชำนาญเรื่องนี้อยู่แล้ว MV ตัวนี้เลยจะได้ภาพที่ออกมาสวยเข้ากับเพลง ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ ที่เนื้อหาเพลงจะพูดถึงประมาณว่าไม่ว่าเธอกับฉันจะอยู่ไกลกันแค่ไหน แต่เพียงแค่คิดถึง เธอก็จะมีฉันอยู่ใกล้ๆตลอด มันจะมีความโรแมนติกเข้ากันดีมากทั้งเพลงและภาพ

.........แถมนอกจากเราจะได้น้องปายให้เกียรติมาเป็นนางเอกแล้วก็ยังมีฉากเด็ดๆอย่างพี่โจของเราไปเล่นกีต้าร์ในน้ำด้วย ซึ่งเราอยากให้ทุกคนติดตามชมกันจริงๆ พวกเขากล่าวอย่างมั่นอกมั่นใจ และเมื่อเราลองชมแค่ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำเท่านั้นก็ต้องยอมรับว่า ทั้งโลเคชั่นและองค์ประกอบของMVตัวนี้นั้นน่าดูชมจริงๆอย่างที่วง Pancake มั่นใจ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.