MV ใจไม่หยุดฝัน : ต้อล AF4

| เปิดอ่าน
นอกจากซิงเกิ้ล ใจไม่หยุดฝัน ของหนุ่ม ต้อล AF4-วันธงชัย อินทรวัตร เพลงรักอารมณ์ใหม่ สไตล์ป็อบร็อค จะมีเนื้อหาให้กำลังใจบรรดานักล่าฝันทุกแวดวงได้อย่างดีแล้ว ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ต้นสังกัด ยังเนรมิตเนื้อหามิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาให้เห็นตัวอย่างการต่อสู้เพื่อตามหาฝันถึง 3 เรื่อง 3 รสด้วยชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าเนื้อหาเพลงนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้กำลังใจกับทุกคนที่มีฝันไม่ให้หยุดก้าวตามหาฝัน แม้จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย การถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับฯจึงเลือกนำเสนอผ่านตัวอย่าง 3 ความฝันของคน 3 คน ได้แก่ ฝันของลูกกตัญญูที่อยากเก็บเงินซื้อบ้านให้แม่ ฝันของเด็กหนุ่มนักดนตรี และสุดท้ายฝันของหนุ่มนักฟุตบอลที่อยากจะพิชิตใจสาวด้วยลีลาที่ไม่เป็นรองใครการถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่เช้าตรู่ ผู้กำกับฯเลือกใช้มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า และร้านกาแฟย่านเดียวกัน เป็นสถานที่ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมด โดยได้ กรีน AF5-อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล มารับบทลูกกตัญญูในตัวอย่างความฝันเรื่องแรก ซึ่งพูดถึงเด็กสาวที่ทุ่มแรงกายและใจที่มีเปิดร้านกาแฟเพื่อเก็บเงิน หวังจะซื้อบ้านให้แม่ แต่กลับต้องมาพบอุปสรรคแม่มาป่วยกะทันหัน แถมร้านกาแฟยังถูกขโมยขึ้นเอาเงินไปหมด

งานนี้แม้ว่ากรีนจะต้องเจอกับฉากหินๆทั้งน้ำตา และฉากที่ต้องแสดงให้เห็นถึงความกดดันที่ต้องพบอุปสรรคต่างๆ แต่สาวกรีนก็แสดงผ่านไปได้แบบฉลุยโดนใจผู้กำกับฯ ส่วนอีกสองตัวอย่างความฝัน หนุ่มๆต่างก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง โดยทั้ง 3 เรื่องราวหนุ่มต้อลจะแอบเข้าไปเป็นคนให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

หลังการถ่ายทำ หนุ่ม ต้อลAF4-วันธงชัย อินทรวัตร เผยให้ฟังถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ฟังว่า ....มิวสิควีดีโอเพลงนี้ถือเป็นมิวสิควีดีโอเพลงที่ 2 ของผมแล้ว ด้วยเนื้อหาของเพลงจะเข้ากับเหตุการณ์บ้านเมืองตอนนี้ที่ต้องการกำลังใจเพื่อก้าวฝ่าฟันวิกฤตินี้ไปด้วยกัน รวมไปถึงยังเป็นการให้กำลังใจคนที่กำลังหมดหวังให้ลุกขึ้นมาสู้ใหม่ โดย 1 ในเรื่องราวของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังได้ กรีน มาร่วมแสดงด้วย แต่ไม่ได้มาเป็นนางเอกของผม เพียงแต่มาร่วมถ่ายทอดหนึ่งในตัวอย่างความฝัน สำหรับกรีนก่อนหน้านี้เราเคยร่วมงานกันมาแล้วจากละครเศรษฐีข้างเขียงที่เพิ่งจบไปก็เลยทำให้สนิทกันอยู่แล้วได้มาร่วมงานอีกผมก็รู้สึกดีครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.