นาฬิกา : บี พีระพัฒน์

| เปิดอ่าน
นาฬิกา อีกหนึ่งเพลงดีจาก บี - พีระพัฒน์ เถรว่อง ในอัลบั้ม Medium Rare ได้รับการกล่าวขวัญ เป็นเพลงฮิตที่ถูกขอตั้งแต่ยังไม่ถูกตัดเป็นซิงเกิ้ล ด้วยความซาบซึ้ง กินใจของเนื้อหา ที่เป็นผลงานจากปลายปากกาของ ประภาส ชลศรานนท์ นักแต่งเพลงคุณภาพผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมายหลายเพลงก่อนจะตอกย้ำความเป็นเพลงคุณภาพซ้ำ ด้วยการคว้ารางวัล เพลงยอดเยี่ยม จากเวทีสีสันอวอร์ดส์ปีล่าสุด และรางวัล เพลงไทยสากลชายยยอดเยี่ยม จากเวที พระพิฆเนศทอง กลายเป็นเพลงที่ลงตัวครบเครื่อง ทั้งเป็นเพลงฮิต เพลงเพราะ และเป็นเพลงคุณภาพ

ล่าสุด หลังมิวสิควิดีโอเพลง นาฬิกา ออกอากาศ ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลง และยังสะกิดต่อมน้ำตาของคนที่มีปมเรื่องราวความรักในอดีต เมื่อเรื่องราวของความรักไม่สมหวังที่ผูกขึ้นมานั้น กระทบความรู้สึกเต็มๆ โดยเฉพาะเมื่อผสมผสานกับดนตรี และเสียงร้องของ บี พีระพัฒน์ ที่บาดลึก ก็ทำให้เพลงดีๆ เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ทำให้หลายๆ คนต้องมองย้อนไปถึงความรัก และชีวิตที่ผ่านมาของตัวเอง

โดย บี พีระพัฒน์ ได้พูดถึงมิวสิควิดีโอนี้ว่า ........เป็นเรื่องของความรักที่กว่าจะลงตัวรักกันได้ แต่สุดท้ายก็ต้องเดินแยกทางกันไป แต่ก่อนที่แยกทางกัน มันมีจุดไคล์แมกซ์สุดท้ายของมิวสิควิดีโอนี้ด้วยนะครับ เป็นเรื่องราวความรักที่จบกันไปเพราะความพลัดพราก เป็นอีกหนึ่งมิวสิควีโอที่ภาพสวยมาก และหลายคนดูแล้วอยากดูซ้ำ เพราะเรื่องราวของมิวสิควีดีโอมีจุดไคล์แมกซ์ที่แฟนเพลงต้องติดตามครับ ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้จากสถานีโทรทัศน์ดนตรีทุกช่อง พร้อมสัมผัสกับความซาบซึ้ง กับเรื่องราวของมิวสิควิดีโอเพลง นาฬิกา ได้จากอัลบั้มระดับรางวัลของ บี พีระพัฒน์ ได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.