MV เจ้าชู้ควรตาย : ดัง- ฮาย

| เปิดอ่าน
ท่ามกลางความตึงเครียดของเหตุการณ์บ้านเมือง ค่ายเพลงใหม่มาแรงอย่าง Revol Music Creation ขอสวนกระแสปล่อยผลงานเพลงชิ้นโบแดง ของหนุ่มมาดเท่ ที่พ่วงดีกรีเป็นบอสใหญ่ของค่าย ดัง-พันกร บุณยะจินดา ออกมาให้แฟนๆได้สนุกสนานกัน ในเพลง เจ้าชู้ควรตาย แถมยังสามารถรับประกันความสนุกได้อีกเพราะมีเจ้าแม่เพลงลูกทุ่งสุดเปรี้ยวอย่าง ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ มาร่วมร้องด้วย!!! แต่ก่อนที่แฟนๆจะได้ไปดูมิวสิกฯเพลงนี้ ทีมข่าวได้ตามไปเก็บภาพบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิกฯเพลง เจ้าชู้ควรตาย มาให้ชม

สำหรับการทำงานวันนี้ทีมงานได้ไปปักหลักถ่ายทำกันที่ร้าน ROUTE 66 ย่าน RCA (อาร์ซีเอ) โดยเรื่องราวของมิวสิกฯจะเป็นการตามล่าหาแฟนสาวของ ดัง ที่เป็นสาวเปรี้ยวชอบออกไปบริหารเสน่ห์กับหนุ่มๆ ในที่ต่างๆซึ่งสาวคนนั้นก็คือ ฮาย และก็น่าสนใจมากๆกับฉากการเจอกันของ ดัง และ ฮาย นอกจากนี้ในฉากต่างๆก็ยังท่าเต้นสนุกๆมาฝากแฟนๆกันด้วย และเท่าที่ทีมข่าวเฝ้าดูการถ่ายทำมาตลอด ก็รู้สึกว่าทั้ง ดัง และ ฮาย ต่างคนต่างก็เตรียมพร้อมมาโชว์สเต็ปแดนซ์กันในฉากนี้แบบสุดๆซักซ้อมกันอย่างจริงจัง!!! เห็นอย่างนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าแฟนๆจะต้องสนุกสนานไปกับมิวสิกฯเพลงนี้แน่นอน ซึ่งการทำงานวันนี้จะเป็นอย่างไร ลองไปฟัง ดัง-ฮาย เล่าให้ฟังพร้อมกัน..........วันนี้เราสองคนก็มาถ่ายมิวสิกฯเพลง เจ้าชู้ควรตาย เพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆที่ซาวนด์ดนตรีของเพลงนี้ ดัง เชื่อว่าจะต้องถูกใจแฟนๆกันแน่นอน เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างเพลงป๊อปร็อกสไตล์ของ ดัง กับเพลงลูกทุ่งสไตล์ พี่ฮาย ไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ก็ยังมีท่าเต้นเก๋ๆมาฝากกันด้วย อย่างฉากที่เราถ่ายทำไปก็ต้องเต้นตลอด คือมันจะเป็นการถ่ายทอดอารมณ์ความสนุกผ่านทางสีหน้าและท่าทางการเต้น ก็ทั้งยากและสนุก ยิ่งในฉากสำคัญที่ ดัง และ พี่ฮาย ต้องมาเจอกัน เรายิ่งต้องเตรียมท่าเต้นเด็ดๆมาปะทะกันด้วย เรียกว่ากินกันไม่ลงเลยจริงๆ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า พี่ฮาย เค้าเรื่องลีลาการเต้นเค้าไม่แพ้ใครอยู่แล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีน้องๆแดนซ์เซอร์

.......อีกกว่า 40 คนมาเต้นด้วย ก็ยิ่งเพิ่มความสนุกให้เพลงนี้เข้าไปอีก ดัง เองในฐานะเจ้าของเพลงก็รู้สึกว่ายอมไม่ได้ ต้องไปเรียนไปฝึกเต้นเพื่อมาเจอกับ พี่ฮาย อย่างหนักเลยครับ(หัวเราะ) ก็ถือว่าเป็นการทำงานที่สนุกมาก และสุดท้ายนี้เราสองคนก็อยากฝากเพลง เจ้าชู้ควรตาย ให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วยนะครับ เรารับรองว่าจะต้องสนุกและผ่อนคลายในสถานการณ์เครียดๆอย่างในตอนนี้แน่นอน

แฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ติดตามอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) ได้ในเดือนมิถุนายนนี้ทั่วประเทศ และหาชมมิวสิกฯเพลง เจ้าชู้ควรตาย ได้ครั้งแรกวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.