MV เกิดมาเพื่อยอมเธอ : INSTINCT

| เปิดอ่าน
และแล้วฟ้าก็ส่งน้อง มาดี้ สาวใสวัย 18 ลูกครึ่งจีน-แคนาดา นางแบบมืออาชีพให้มาเป็นนางเอกมิวสิควิดิโอเพลงใหม่ล่าสุด เกิดมาเพื่อยอมเธอ ของวง INSTINCT(อินสติ้งค์) ค่าย Genie Records(จีนี่ เร็คคอร์ดส) เจ้าของเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที เพลงประกอบภาพยนตร์ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ที่ฮิตไปทั้งเมืองงานนี้ทำเอาหนุ่มโสดอย่าง นายปาล์ม ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำ ถึงกับออกอาการพร่ำเพ้อละเมอหาวันละหลายเวลาจนส่อแววเป็นรักนอกจอ รวมทั้งสมาชิกวงอย่าง อนุกานต์ จันทร์อุไร(ปอ) คีย์บอร์ด , อนุสรณ์ คล้ายวิเชียร(ก้อง) กีตาร์ , นพกาญจน์ แฟงเอม(บี) เบส , สุเทพ รัตนศาสตรานันท์(ตี๋) กลอง ก็ดี๊ด๊ากันถ้วนหน้าต้นเหตุของอาการปิ๊ง!! มันฟ้องด้วยภาพความสนิทสนมของ ปาล์ม-มาดี้ ที่รับบทเป็น พระ-นาง คู่กันในมิวสิควิดิโอเพลง เกิดมาเพื่อยอมเธอ ซึ่งต้องเล่นเป็นคู่รักโชว์ฉากสวีทหยอกล้อเล่นหัวกันกุ๊กกิ๊กบนรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่ง มาดี้ ใส่เสื้อเอวลอยกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวต่ำโชว์สะดือและขาขาวจั๊วทำให้ ปาล์ม ตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัดต้องเรียกสมาธิก่อนเข้าฉากอยู่บ่อย ๆ หรือฉากที่ต้องตีบทเศร้า ปาล์ม ก็นั่งจับไหล่ซบต้นคอของ มาดี้

ถ่ายไลน์ซิ้งค์จนเสร็จไปแบบเกร็ง ๆ ซึ่งกว่าจะผ่านได้ก็ทีมงานก็ต้องตีสเลทกันหลายเทคเพราะความเขินของ ปาล์ม แต่การถ่ายทำก็ผ่านไปได้ในที่สุด และแม้การถ่ายทำจะใช้ระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็ทำให้ ปาล์ม ซึมซับความรู้สึกดี ๆ ที่ได้ร่วมงานกับ มาดี้ ได้อย่างรวดเร็ว จน ปาล์ม ต้องออกปากว่า .....น้องเค้าน่ารักมาก ทำให้ผมเขินทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากด้วยกัน ตั้งแต่อยู่วงการมาสิบกว่าปี วันนี้แหละที่ผมมีความสุขที่สุด

หลังจากนั้นทีมงานค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส ก็จัดการเซอร์ไพร้ซ์ ปาล์ม อีกครั้งในรายการ ไฟว์ไลฟ์ โดยนัดแนะกับ ปาล์ม ว่าจะให้ทีมงานแต่งตัวเลียนแบบ มาดี้ มาล้อเล่น แต่พอเข้ารายการจริง ๆ ก็สับเปลี่ยนเป็น มาดี้ ตัวจริงออกมา เล่นเอา ปาล์ม หน้าแดง พูดไม่ออก เขิน ไปหลบอยู่หลังเพื่อน ๆ และพอจบรายการแยกย้ายกันกลับ ปาล์ม ก็บอกกับทีมงานอีกว่า หัวใจผมลอยตามน้องเค้าไปแล้ว อาการแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไร ตัดสินใจกันเอาเองนะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.