MV Don’t Worry : G-Twenty

| เปิดอ่าน
ปล่อยศิลปินแต่ละเบอร์ออกมาค่ายเพลง โมโนมิวสิค ในเครือ โมโนกรุ๊ป ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่ แคนดี้มาเฟีย , SPF55+ เพราะทุ่มงบในการทำเพลงและมิวสิควีดีโอแบบไม่มีอั้น ล่าสุดได้ส่ง 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของวงการ G-Twenty (จี-ทเวนตี้) ที่มีสมาชิก ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้วในซิงเกิ้ลเพลงแรก Don’t Worry เพราะMVของพวกเธอไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลี แถมได้ผู้กำกับฝีมือดีของเกาหลี โชซูยอน ที่กำกับเอ็มวีให้ศิลปินชื่อดัง อาทิ ดงบันชินกิ, ซุปเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลเจนเนอเรชั่น, ไชนี่,แคนดี้มาเฟีย ฯลฯ มาทำ MVเพลงนี้ให้ทุกขั้นตอน แถมได้ศิลปินดัง ซุปเปอร์โนวา ทั้ง ยุน ซองโม, ปาร์ก กอนอิล และ คิม กวางซู มาเป็นพระเอกMVให้สาวๆ ในเพลงนี้ด้วย5 สาว G-Twenty มาถึงเกาหลีก่อนถ่ายจริงหลายวัน เพื่อให้สไตล์ลิสได้วัดตัวกันแบบจะๆ เพราะจากไซส์ที่ทีมงานส่งมาให้ทีมงานเกาหลีถึงกับไม่เชื่อว่าน้องๆ G-Twenty จะเอวบางร่างน้อยขนาดนี้ จากนั้นทั้งหมดก็มุ่งหน้าไปซ้อมกันอย่างเอาเป็นเอาตายถึง 2 วันเต็มๆ ขนาดซ้อมที่เมืองไทยมาอย่างหนักแล้วก็ตาม ในที่สุดการถ่ายMVก็มาถึง สาวๆ ตื่นตั้งแต่ตี4 เพื่อไปแต่งหน้าทำผม เสร็จแล้วก็มายัง สตูดิโอ C.F Movie Stage Production Set Box Studio สถานที่ถ่ายMV แต่เมื่อมาถึงทุกคนตะลึงกับฉากอลังการของบ้านหลังหนึ่งที่ยกมาไว้ในสตูฯ กันตาค้างทีเดียวเพราะมีทั้งห้องรับแขกและห้องครัวที่สีสันฉูดฉาดเหมาะกับการจัดงานปาร์ตี้อย่างมาก ผู้กำกับ โชซูยอน มาทักทายและให้กำลังใจ 5 สาว G-Twenty ผ่านการแปลจากล่ามคนไทยที่ชื่อ เอ็มมี่ โดยเรื่องราวในMVมีอยู่ว่า สาวๆ G-Twenty อยู่บ้านเดียวกัน แต่ ทิชา,นิวเคลียร์,แคท มีแฟนที่รับบทโดยหนุ่มๆ ซุปเปอร์โนวา ซึ่งสาวๆ ขอแฟนตัวเองไปปาร์ตี้ แต่หนุ่มๆ ไม่ยอม เพื่อนๆ จึงจัดงานปาร์ตี้ให้ที่บ้าน เมื่อหนุ่มๆ กลับมาเจองานปาร์ตี้ก็โกรธ แต่สุดท้ายก็ยอมใจอ่อนและร่วมปาร์ตี้กับสาวๆ ซึ่งท้ายสุดของMVสาวๆ G-Twenty ได้นำขันที่ใส่แป้งและน้ำอบไทยไปประแป้งหน้าหนุ่มๆ ซุปเปอร์โนวา เพราะอีกไม่นานก็ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์บ้านเราแล้ว

การถ่ายทำเริ่มที่เรื่องราวใน MVก่อน โดยมีเอ็กซ์ตร้าที่เป็นคนเกาหลีเข้าฉากเกือบสามสิบคน ถือเป็นMVตัวแรกที่ถ่ายทำในเกาหลีก็ว่าได้ที่ใช้เอ็กซ์ตร้าเยอะขนาดนี้ G-Twenty ที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้ว พอถ่ายทำฉากเนื้อเรื่องก็ฉลุย แต่จะมาสะดุดตรงที่ต้องเต้นรำร่วมกันกับหนุ่มๆ ซุปเปอร์โนวา นี่แหละเลยปาเข้าไปหลายเทค ส่วนฉากประแป้งหน้าซุปเปอร์โนวาในเทศกาลสงกรานต์ก็สนุกสนานกันยกใหญ่ หนุ่มๆ บอกชอบวันสงกรานต์ที่เมืองไทยมาก

แต่ไม่มีโอกาสได้มาเที่ยวสักที พอ G-Twenty นำมาถ่ายทอดลงMVจึงถูกใจมาก และขอขันที่มีแป้งมาเล่นกับสาวๆ ด้วย กว่าจะถ่ายฉากเนื้อเรื่องเสร็จก็ปาเข้าไปตีสองแล้ว จึงทำให้ไลน์เต้นต้องเลื่อนถ่ายต่ออีกในวันถัดไป ก่อนจะโบกมือลาซุปเปอร์โนวากับ G-Twenty ก็ขอถ่ายรูปร่วมกันเก็บไว้เป็นที่ระลึก ส่วนวันที่สอง G-Twenty ก็ถ่ายไลน์เต้นตั้งแต่เช้าจดเช้าของอีกวันเลยทีเดียว MVเพลง Don’t Worry ของ G-Twenty ในซิงเกิ้ลแรกจะออกมาสนุกและสวยแค่ไหน ติดตามชมแบบเต็มๆ ได้ทางเคเบิ้ลทีวีหรือ www.mono-music.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอได้ที่โทร*614*2# จ้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.