MV นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง : ดัง-พันกร

| เปิดอ่าน
งานนี้ได้กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันอีกครั้งแน่ เพราะเมื่อวันก่อนทีมข่าวบันเทิงได้ทราบมาว่า Revol Music Creation ค่ายเพลงมาแรงได้นัดหมายเพื่อรวมตัวของ 4 Celeb แถวหน้าของวงการ อย่าง พี่ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช พี่เอ-ดวงพร บุณยะจินดา ครูอู๋-เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี คุณตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ เพื่อมาถ่ายมิวสิกฯเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยกลัง ที่เป็นเพลงในอัลบั้มชุดที่ 8 อัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) ของนักร้องหนุ่มมาดเข้ม ดัง-พันกร บุณยะจินดา ที่เป็นผู้บริหารค่าย Revol Music Creation โดยทราบมาว่าในวันถ่ายทำนั้น Celeb แต่ละคนก็เตรียมตัวกันมาแบบพร้อมสุดๆ แถมมีบางคนอินกับเพลงนี้ถึงขั้นต้องเสียน้ำตากลางกองถ่ายกันเลย!!! ซึ่งคนที่จะมาเล่าบรรยากาศการถ่ายทำให้ฟังอย่างดีที่สุดคงหนีไม่พ้นเจ้าของเพลง ดัง-พันกร บุณยะจินดา ที่คอยให้กำลังใจกับเหล่าพี่ๆน้องๆตลอดการถ่ายทำ ที่โรงน้ำแข็ง ในซอยญาติกา

....วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ ดัง รู้สึกมีความสุขมาก เพราะว่านอกจากจะมาถ่ายทำมิวสิกฯเพลงแรกของอัลบั้มใหม่แล้ว วันนี้ยังพิเศษสุดๆเพราะได้ทำงานร่วมกับพี่ๆน้องๆที่ ดัง สนิทมากๆด้วยครับ ก็มีทั้งพี่ตือ(สมบัษร ถิระสาโรช) พี่เอ(ดวงพร บุณยะจินดา) ครูอู๋(เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี) คุณตุ๊ยตุ่ย(พุทธชาด พงศ์สุชาติ) ซึ่ง ดัง เป็นคนโทรชวนทุกๆคนให้มาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกฯเพลงแรกของอัลบั้มนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งทุกคนก็น่ารักมากรับปากทันทีแล้วมาวันนี้ก็แสดงกันอย่างเต็มที่มากๆ อินไปกับเพลงถึงกับร้องไห้ออกมาเลย ยิ่ง พี่อู๋ และพี่ตุ๊ยตุ่ย นี่ร้องไห้เยอะมาก

.......ส่วนเหตุผลที่ ดัง เลือกเพลงนี้มาทำเป็นมิวสิกฯก็เพราะว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดี เป็นเพลงซึ้งๆที่ฟังแล้วทำให้รู้สึกมีกำลังใจในการก้าวเดินต่อไปข้างหน้า ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนที่ในอดีตเคยเจอหรือว่าตอนนี้กำลังเจอกับเหตุการณ์ของการพลัดพรากจากคนรักหรือว่าหมดหวังจากความรักนะครับ เรียกว่าเป็นอีกมุมหนึ่งของความรู้สึกที่ทุกๆคนน่าจะเคยเจออย่างน้อยก็ครั้งหนึ่งในชีวิตล่ะ และหลังจากที่ปล่อยเพลงนี้ออกไปซักพักหลายๆคนที่ได้ฟังแล้วก็ชอบ ฟีดแบ็คกลับมาว่าอยากให้นำมาทำเป็นมิวสิกฯ ดัง เลยตัดสินใจทำมิวสิกฯทันที รับรองว่าถูกใจกันแน่ๆเพราะนอกจากจะซึ้งกับเนื้อหาในเพลงแล้วการถ่ายทอดอารมณ์ของแต่ละคนก็กินใจมากๆด้วย ขนาด ดัง นั่งดูการทำงานวันนี้ตลอดยังรู้สึกอินตามไปบ้างเลย(ยิ้ม) ดัง ว่าอาจจะดูมิวสิกฯนี้แล้วร้องไห้ตามกันบ้างล่ะ ยังไงก็ขอฝากเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง ไว้ด้วยนะครับ

ส่วนเพลงอื่นๆในอัลบั้มทั้งเพลง เจ้าชู้ควรตาย และเพลง สัญญาที่ไม่เคยทำได้ ที่ปล่อยออกมาพร้อมๆกัน ไม่นานเกินรอจะมีอะไรเด็ดๆมาฝากแฟนๆด้วย แต่จะเป็นอะไร ยังไงนั้นต้องติดตาม รับรองว่าเกินคาดแน่นอน แฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ติดตามอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) ได้ในเดือนพฤษภาคมนี้ทั่วประเทศ และหาชมมิวสิกฯซิงเกิ้ลแรกเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนนี้ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.