ถ้าเลิกกับเขา…เรารักกันไหม : FLAVOUR

| เปิดอ่าน
หลังจากห่างหายไปประมาณ 1 ปี ตอนนี้ Flavour (เฟลเวอร์) กลับมาพร้อมกับงานใหม่ แต่ยังคงความเข้มข้นเหมือนเดิมกับ Single เปิดตัว ถ้าเลิกกับเขา...เรารักกันไหม คำถามเรียบง่ายแต่ฟังแล้วต้องจี๊ด...และเพียง Single “ถ้าเลิกกับเขา...เรารักกันไหม” ถูกปล่อยตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ เพียงสัปดาห์แรกก็ติดชาร์จ เพราะด้วยเนื้อหาของเพลงซึ่งถ้าหากใครเคยเจอเรื่องแบบนี้รับรองว่าโดน

และยิ่งได้เสียงเศร้าของ ก้อย-นิภาภรณ์ มีศิลธรรม มาถ่ายทอด ยิ่งทำให้คนที่ฟังเพลงนี้อินเข้าไปใหญ่ ล่าสุดได้นางแบบสาว จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง มาถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ด้วย

จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง เล่าเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอให้ฟังว่า .............จี๊ดรับบทผู้หญิงที่เกิดข้อเปรียบเทียบ ระหว่างผู้ชายที่คบอยู่ กับผู้ชายอีกคนซึ่งได้บังเอิญพบในร้านอาหารร้านหนึ่ง ซึ่งรับบทโดยหนึ่ง (พิธาน อดีตวง 3 plus 1) ซึ่งหนึ่งรับบทเป็นเจ้าของร้านอาหารที่รักแฟนตัวเองมาก เมื่อจี๊ดได้เห็นความรักที่หนึ่งมีต่อแฟน ทำให้จี๊ดหันกลับมามองความรักของตัวเอง จนวันหนึ่งก็เกิดเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน เมื่อฝ่ายชายก็โดนบอกเลิก ฝ่ายหญิงก็เสียใจที่ไม่ได้รับการเอาใจใส่ แล้วคำถามที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้นว่า “ถ้าเลิกกับเขา....เรารักกันไหม” อยากให้ลองติดตามชมเอ็มวีนี้ ติดตามเพลง ถ้าเลิกกับเขา...เรารักกันไหม ในซิงเกิ้ลใหม่ของ Flavour ได้แล้ววันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.