MV แฟนเก่า : SPINHEAD

| เปิดอ่าน
ไต่อันดับทะยานขึ้นสู่ชาร์ทอันดับที่ 2 ของคลื่น OK RADIO คลื่นที่ออกอากาศทั่วประเทศ อย่างรวดเร็วภายในสามสัปดาห์ กับเพลง “แฟนเก่า” ของวง SPINHEAD (สปินเฮด) ที่มีสมาชิกคือ ซาหริ่ม ภารุพงศ์ วราเอกศิริ ร้องนำ และ เบิร์ต ทศพล อำนวยกูล สองแกนนำที่ร่วมทำงานกันมาตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก พอหมดสัญญาณกับค่ายใหญ่ เขาสองคนก็ลุยงานกันเอง ทำเองขายเอง

..................พวกผมซุ่มทำงานกันเองหลังจากหมดสัญญาแล้วครับ ก็คิดว่าจะทำเองขายเอง อาจจะนานไปหน่อยเกือบสองปี แต่ก็ได้งานที่พวกผมพอใจ และตั้งใจให้เห็นแนวเพลงของสปินเฮดได้อย่างชัดเจน เบิร์ตกล่าว ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงจนแฟนเพลงหายคิดถึงและร้องเพลงแฟนเก่าได้ติดปากแล้ว ก็ได้รับเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงว่าเมื่อไหร่ จะได้เห็นหน้าหล่อๆ ของ ซาหริ่ม นักร้องเสียที งานนี้ไม่ต้องรอนาน หลังจากปล่อยไปเพลงเข้าสู่คลื่นวิทยุ ก็แอบปิดบ้านพักย่านลาดพร้าวเปิดกองถ่ายมิวสิควิดิโอเสียเลย

งานนี้ทำงานกันด่วนจี๋ เพื่อให้ได้ภาพทันออกอากาศ เล่นเอา ซาหริ่ม เคาะสนิมการแสดงแทบไม่ทัน แต่ก็ผ่านฉลุยเพราะได้นางแบบสาว FHM น้องพักตร์ เพ็ญพักตร์ มารับบทสวมรอยเป็นแฟนเก่าของซาหริ่ม ถึงวันถ่ายจริงก็ตีบทแตกกันเสียคนข้างบ้านนึกว่า ซาหริ่ม แอบซ่อนสาวนอกวงการไว้...

..............แรกๆ ก็เขินๆ กับน้องเขาเหมือนกันนะครับ เพราะเพิ่งรู้จักกันก่อนเข้าฉาก แต่พอเริ่มคุ้นกันก็เล่นกันง่ายขึ้น ถ้าไม่คุ้นก็เล่นยากนะครับพี่ เพราะมีแต่ฉากจู๋จี๋กันทั้งเรื่อง ซาหริ่มบอกด้วยอาการเขิน ในฉากเซ็ทบ้านพักแถวลาดพร้าวให้เป็นบ้านของซาหริ่มอยู่กับแฟนสาว โดยทั้งคู่ต้องหยอกล้อกันทั้งในบ้านและนอกบ้าน เล่นเหมือนเป็นคู่รักกันจริงๆ คนที่ได้กำไรสงสัยน่าจะเป็นนซาหริ่มแน่นอน เพราะทั้งกอดทั้งหอมจนสาวพักตร์หลบหนีเป็นพัลวัน

งานนี้เล่นเอาเพื่อนร่วมวงอิจฉากันเลยทีเดียว พอถึงฉากซิงค์เพลงทั้ง ซาหริ่ม และ เบิร์ต ก็โชว์ความเก๋าสมกับเป็นมืออาชีพ ร้องเล่นเต้นโยกกันอย่างเมามันส์ พิสูจน์ความเก๋า สปินเฮด ในมิวสิควิดิโอเพลง แฟนเก่า ได้แล้ววันนี้ ในช่อง แชนแนลวี ป๊อบแชลแนล ทรูมิวสิค ทีวีพูลแชนแนล และช่องเคเบิ้ลทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.