MV เกินนาน : อ๊อฟ AF6

| เปิดอ่าน
ไม่นานเกินรอสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของนักล่าฝันซีซั่นล่าสุด ทางต้นสังกัดทรูแฟนเทเชียเอาใจแฟนเพลง ส่งมิวสิควิดีโอ เกินนาน ของ อ๊อฟ AF6 มาโชว์ให้สาวๆ ขี้เหงาทั้งหลายหายคิดถึงกันก่อน ซึ่งงานนี้ไม่ธรรมดาเพราะไหนๆ ก็เป็นมิวสิควิดีโอเพลงแรกในชีวิตของหนุ่มอ๊อฟทั้งที จึงต้องพิเศษเป็นธรรมดาขอคว้ากีตาร์มาโชว์ลีลาจีบสาวขี้เหงาให้ได้ดูกันในมิวสิควิดีโอซะเลยทยอยส่งซิงเกิ้ลเปิดตัวโปรเจ็ค Debutants AF6 The Album (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ให้แฟนเพลงได้ติดตามกันแล้ว สำหรับงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิตของเหล่าบรรดาหนุ่มสาวเลือดใหม่นักล่าฝันซีซั่นล่าสุด โดยเริ่มตั้งแต่ เพลงของอิชย์ ศรีว่องไทย ที่ชื่อว่า เพลง ความจริง แต่งโดยแสตมป์ , เพลง อย่าน่ารักกว่านี้ ของอิช์ค-กัลยทรรศน์ ชูวงศ์ แต่งโดยแทน-วงลิปตา

และเพลง เกินนาน ของ อ๊อฟ-ชาญณรงค์ หอมชิตที่ได้รุ่นพี่อย่างว่าน-ธนกฤต เป็นคนทำเพลงให้ในสไตล์ป๊อบร็อคเท่ๆ พูดจากวนๆ น่ารักเข้ากับบุคลิกในแบบอ๊อฟ ที่พูดถึงอาการเหงาของผู้ชายสไตล์อารมณ์ดี โดยได้ถ่ายทอดเป็นมิวสิควิดีโอให้สาวๆ ขี้เหงาได้ชมกันแล้ว ซึ่งหนุ่มอ๊อฟ-ชาญณรงค์ หอมชิต ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า...สำหรับมิวสิควิดีโอของผมชื่อเพลง เกินนาน ครับ เพลงนี้พี่ว่าน เอเอฟ 2 ทำเพลงให้ครับ พอหลังจากที่ได้พูดคุยกัน พี่เค้าก็แต่งเพลงนี้ให้ ดีใจครับ พี่ว่านบอกว่าเพลงนี้เหมาะกับผม เพราะตัวผมเองก็มีติดขี้เล่น กวนๆ นิดๆ แบบอารมณ์ดีนะครับ น่าจะร้องเพลงแบบมีจังหวะหน่อย..ส่วนเอ็มวีเสร็จแล้วครับ ได้ชมกันตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป สนุกดีครับ โดยเฉพาะตอนร้องซิงค์ก็ต้องยืนบนฉากที่เซ็ตอยู่บนเทิร์นเทเบิ้ลขนาดใหญ่ หมุนไปเรื่อยๆ มีเปลี่ยนหลายฉากเลยครับ ไม่ใช่ร้องอย่างเดียวนะเพราะในเอ็มวีผู้กำกับฯให้ผมเล่นกีตาร์ให้นางเอกเอ็มวีด้วย อยากให้ทุกคนได้ติดตามครับ ผลงานของผมและของเพื่อนๆ อีก11คนด้วยที่จะทยอยออกมาให้ฟังให้ชมกัน เป็นกำลังใจให้พวกเราโหลดเพลงของเราผ่านทาง www.truemusic.com หรือผ่านทางมือถือระบบทรูมูฟก็ฟรีได้เลยครับ ผมหวังว่าจะมีเพลงที่ถูกใจทุกคนกันนะครับ หนุ่มอ๊อฟ กล่าวอย่างอารมณ์ดี

Debutants AF6 The Album (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ก้าวแรกก้าวสำคัญของเหล่านักล่าฝันทั้ง 12 คน ติดตามปฐมบทงานเพลงสายเลือดใหม่ โดย 12V และ 6 คนดนตรีดีกรีจัดได้แล้ววันนี้!!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.