MV ผู้เคราะห์ร้าย : พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร

| เปิดอ่าน
เป็นศิลปินนักร้องขวัญใจมหาชนความสามารถเกินตัวสำหรับ พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ที่ไม่ว่าหยิบจับอะไร อาทิ งานเพลง ภาพยนตร์ ก็ได้รับการตอบรับอย่างถล่มถลาย และงานเพลงอัลบั้มใหม่กับซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวด้วยภาพลักษณ์น่ารักสดใสโดนใจวัยทีนเพลง เพื่อนกันวันสุดท้าย ก็ยังถูกถามถึงบนหน้าปัดวิทยุอยู่เรื่อยๆ


ล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่สองเพลงช้าจากพั้นช์ที่หลายคนรอคอย เพลงผู้เคราะห์ร้าย เพลงที่จะมานำพาสาวกคนอกหักให้ลุกขึ้นสู้อย่างเข้มแข็งต่ออาการอกเดาะ ซึ่งพั้นช์ได้ถ่ายทำมิวสิวีดีโอไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องของการตัดสินใจของผู้หญิงอกหักคนหนึ่งที่กำลังสับสนกับความรู้สึกของตนเองระหว่างความเข้มแข็งกับอ่อนแอที่ต่างกำลังเอาชนะกัน ซึ่ง พั้นช์ เล่าว่า

........ปกติแล้วที่ผ่านมาเอ็มวีของพั้นช์จะมีพระเอกมาร่วมซีนด้วยแต่วันนี้เอ็มวีเพลงผู้เคราะห์ร้ายพั้นช์ต้องเล่นเพียงคนเดียวโดยพั้นช์เล่นเป็น 2 คาแรตเตอร์ คือด้านหนึ่งจะเป็นคนที่เข้มแข็งอีกด้านหนึ่งจะเป็นคนอ่อนแอ ซึ่งต้องใช้สมาธิในการเล่นพอสมควรก็ทุ่มสุดตัวค่ะ ท้าทายดีเหมือนได้เรียนวิชาใหม่ลองทำอะไรที่ยังไม่เคยทำบ้างสนุกดีแถมได้ประสบการณ์เพิ่มด้วย.......อีกอย่างโชคดีที่เวลาเล่นผู้กำกับอธิบายอารมณ์แต่ละซีนละเอียดพั้นช์ก็พยายามนึกภาพไปด้วยทำให้เล่นได้ไม่ยากมาก แล้วบรรยากาศในการถ่ายทำเป็นใจสบายๆไม่ร้อนมาก ทำให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี พั้นช์อยากให้ลองติดตามมิวสิเพลงผู้เคราะห์ร้ายกันดูค่ะ กำลังจะออนแอร์แล้ว ดูแล้วชอบไม่ชอบก็อย่าลืมเข้ามาบอกกันในเว็ปไซด์ของพั้นช์ก็ได้ค่ะ www.punch0509.com ค่ะแฟนฯพั้นช์อย่าลืมติดตามดูเอ็มวีเพลง ผู้เคราะห์ร้าย กันได้แล้วจ้าทางรายการเคเบิ้ลทีวีต่าง อาทิ Bang channel และรายการในเครือแกรมมี่, Channel V, MTV, True Music เป็นต้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.