MV หลอกฝัน : เคลิ้ม

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นวงดนตรีที่ใช้ความสามารถล้วน ๆ สำหรับวง เคลิ้ม ซึ่งประกอบไปด้วย เป้ - พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล(ร้องนำ),วุฒิ - ศราวุฒิ สืบสา(กีต้าร์ Solo),อิจิโร่ โคซูมิ(กีต้าร์),นัท - พนัส นันท์ธิพาวรรณ(เบส),จึ๋ง - ดนุพล ดวงแรง(กลอง) เพราะทั้ง 5 หนุ่มเคยทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย ล่าสุดพวกเขาก็ได้มีโอกาสมาทำงานเพลงของตัวเองในซิงเกิ้ลแรก หลอกฝัน เพลงช้าความหมายดี ที่ใช้เตือนวัยรุ่นได้อย่างสบาย โดยงานนี้พวกเขาก็ได้สาวฮอตอย่าง เป้ย – ปานวาด มารับบทเป็นนางเอกมิวสิก ฯ ให้อีกด้วย.......ซึ่งกองถ่ายได้ปักหลักกันอยู่ที่ร้าน Groove Room ย่านเอกมัย ก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับได้เรียก เป้ย รวมถึงพระเอกมาเล่าให้ฟังถึงเรื่องราวที่ต้องถ่ายทำในวันนี้ โดยเรื่องราวนั้น เป้ย ก็รับบทเป็น หญิงสาวที่ออกตามหาฝันในสถานที่แห่งหนึ่ง หวังว่าจะพบคนที่ดีและจริงใจสักคน และในท่ามกลางผู้คนมากมายก็มีหนุ่ม ๆ ให้ความสนใจในตัวเธอและหนึ่งในนั้นก็คือพระเอกที่เข้ามาแสดงความจริงใจ แต่ เป้ย ก็ยังลังเลเพราะกลัวว่าจะโดนหลอก งานนี้บทหนักอยู่ที่ เป้ย ที่ต้องถ่ายทอดความรู้สึกสับสน เพราะเจ้าตัวได้ตกหลุมรักพระเอกที่เพิ่งจะรู้จักกันเพียงชั่วข้ามคืนนั่นเอง แต่ด้วยความที่เป็นมืออาชีพเจ้าตัวก็แสดงได้ผ่านฉลุย พอหลังจากถ่ายทำเสร็จสาว เป้ย ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานในวันนี้ว่า

......ตอนแรกที่พี่ทีมงานติดต่อเข้ามาว่าจะให้แสดงมิวสิก ฯ เพลง หลอกฝัน ของวง เคลิ้ม ก็รู้สึกดีใจค่ะ ที่พี่ ๆ ทีมงานเขานึกถึงเรา (ยิ้ม) และหลังจากที่ได้ฟังเพลง หลอกฝัน ของวงนี้แล้ว เป้ย รู้สึกว่าเพลงนี้มีความหมายดีมาก ๆ เลยตกลงรับเล่นมิวสิก ฯ เพราะว่าอยากจะถ่ายทอดเรื่องราวของเพลงนี้ให้หลาย ๆ คนได้ชมกัน โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่เป็นวัยรุ่น ซึ่งตามบทที่ “เป้ย” แสดงนั้น ก็เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่หวังจะมีความรักที่ดี พบคนที่จริงใจ พอเราได้มีโอกาสไปเจอผู้คนมากมายในที่สถานที่ ต่าง ๆ เราก็ยังไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาหาเรานั้นจะเป็นคนยังไง ? จริงใจกับเราหรือเปล่า ? จะเข้ามาหลอกเราไหม?

อย่างในฉากหนึ่งที่ เป้ย ได้แสดง ก็จะมีซีนที่เราโดนหลอกจนได้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น เป้ย ก็อยากจะให้น้อง ๆ ได้ชมกัน เพราะ เป้ย เชื่อว่าถ้าใครที่ได้ชมมิวสิก ฯ เพลงนี้แล้ว ก็สามารถเอาไปเป็นข้อคิดเตือนใจ ว่าเราอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ ค่ะ (ยิ้ม) ยังไง เป้ย ก็ขอฝากมิวสิก ฯ เพลง หลอกฝัน ของวง เคลิ้ม ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะคะ ซึ่งน้อง ๆ สามารถติดตามมิวสิก ฯ เพลงนี้ทางทุกรายการทุกช่องค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.