MV โปรดอย่ามาสงสาร : ตู่ ภพธร

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยเพลง โปรดอย่ามาสงสาร เพลงเศร้ากระแทกใจคนเคยรัก จนฮิตโดนใจใครหลาย ๆ คน ไปแล้ว ตู่ ภพธร ไม่รอช้า ส่งมิวสิควีดีโอ เท่ห์ๆ ที่เปรียบเปรยความรักที่ถูกทิ้งไปเหมือนชีวิตของคนที่ตายไปแล้วที่ไม่ว่าจะขอร้องหรือเรียกร้องอย่างไรก็ไม่สามารถกลับคืนมาได้ เพียงเพราะมีแค่ความสงสารให้ โดยได้สาวสวยสุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎามารับบทนางเอก


เรื่องราวในมิวสิกฯ โปรดอย่ามาสงสาร เกิดขึ้นที่สุสานคริสต์แถวลำลูกกาคลอง 11 ซึ่งสาวไอซ์ที่หมดรักในตัวตู่ แล้วแต่ยังมีความสงสารอยู่จึงได้นำดอกไม้มาวางไว้ที่หน้าหลุมศพแต่สุดท้ายดอกไม้ก็ลุกไหม้เป็นไฟ เพราะความรักที่หมดไปแล้วไม่มีความหมายอีกต่อไป โดยการถ่ายทำครั้งนี้สุดแสนทรหดเพราะต้องอินกับบทเศร้าท่ามกลางแดดร้อนจัดตั้งแต่ 7 โมงเช้าจนถึง 6 โมงเย็นแต่ทั้งคู่ก็เต็มที่ไม่มีบ่นเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามมาฝากแฟน ๆ กัน


ตู่ ภพธร ได้เล่าถึงมิวสิกฯ และที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า ....ดีใจมากครับ กับมิวสิกฯเพลง โปรดอย่ามาสงสาร เพราะตู่ได้มีส่วนร่วมกับการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแต่งเพลง และมีส่วนร่วมในการคิดหรือออกไอเดียในการถ่ายทำมิวสิกฯ รวมถึงเลือกนางเอกมิวสิกฯเอง โดยก่อนหน้านี้ได้รู้จักกับน้องไอซ์มาก่อนแล้วน้องไอซ์ได้บอกว่าชอบเพลงของเรามากเพลงเพราะดี


ถ้ามีมิวสิกฯก็อยากมาเล่นให้ซึ่งโดนใจตู่ พอดี จึงเสนอชื่อน้องไอซ์กับผู้กำกับ แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะในมิวสิกฯน้องเค้า เล่นเก่ง และสวยมากจริง ๆ และตู่ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนมากครับที่คอยเชียร์และช่วยกันสนับสนุนอัลบั้ม TWO ด้วยครับ ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง โปรดอย่ามาสงสาร ของนักร้องหนุ่มมาดเท่ห์ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ได้แล้ววันนี้ทางช่องโทรทัศน์ดนตรีทั่วประเทศ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.