MV นอนน้อย : แชมป์ ศุภวัฒน์

| เปิดอ่าน
สำหรับเพลง นอนน้อย ซิงเกิ้ลแรกจาก แชมป์ ศุภวัฒน์ ที่ตอนนี้กำลังไต่ชาร์ตเตรียมขึ้นอันดับ 1 ทางวิทยุชั้นนำหลายๆคลื่น จนเป็นเหตุให้ทั้งเจ้าตัวและทีมงานต้องเร่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอเป็นการด่วนเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมาเราได้รู้จักกับ แชมป์ ศุภวัฒน์ ในฐานะหนุ่มเสียงดีที่ฝากเสียงร้องไว้ในอัลบั้ม Rhythm & BOYd 11 และ The Strangers ของทางเลิฟ อิสมาแล้ว วันนี้แชมป์กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการทำงานครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต นั่นก็คือผลงานเดี่ยวชุดแรกของตัวเองที่ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลแรก นอนน้อย ผลงานเพลงเพราะฟังสบายในแนว Acoustic soul (อะคูสติกโซล) ที่ได้ บอย – ตรัย ภูมิรัตน มาช่วยแต่งเนื้อเพลงสุดโรแมนติก จนทำให้เพลง นอนน้อย มาแรงสุดๆชนิดที่เจ้าตัวเองก็ยังไม่คาดถึง เป็นเหตุให้ต้องรีบถ่ายทำมิวสิควิดีโอสำหรับเพลงนี้เป็นการด่วน

และผู้ที่มารับหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ได้แก่คนคุ้นเคยอย่าง ชัชวาล วิศวบำรุงชัย (หนึ่งในสมาชิกวง 7thSCENE) ผู้กำกับรุ่นใหม่มากความสามารถที่เคยฝากผลงานไว้ในเอ็มวีของศิลปินอย่าง แดน วรเวช และ แสตมป์ มาแล้ว ร่วมทั้งยังมีเครดิตเป็นหนึ่งในครีเอทีฟให้กับ BOYdPOD ONCE IN A LIFETIME CONCERT อีกด้วย โดยในเพลงเอ็มวีเพลงนี้ ชัช ได้หยิบเอาเทคนิคหุ่นเชิด และหุ่นดินน้ำมันมาผสมกับกราฟิคแบบสต็อปโมชั่นเพื่อเพิ่มความน่ารักให้เข้ากับเนื้อหาของเพลง

สำหรับแฟนเพลงของ แชมป์ อดใจรอกันอีกไม่นาน ได้ชมกันแน่นอนสำหรับเอ็มวี นอนน้อย เพลงนี้ที่จะออกมาให้ชมกันในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ก่อนที่จะได้ฟังแบบเต็มๆกับ Perception (เพอร์เซ็ปท์ชั่น) งานเดี่ยวชิ้นแรกของแชมป์ที่มีกำหนดวางแผงในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.