MV Brother Forever - MV ร้อยใจ...ร้อยทาง : โจ-เจ

| เปิดอ่าน
คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมาเกือบ 20 ปี แต่ 2 พี่น้องสายเลือดดนตรี วรรธนะสิน กลับไม่เคยมีผลงานเพลงร่วมกันเลยสักครั้งเดียว สำหรับ โจ-จิรายุส และ เจ-เจตริน วรรธนะสิน นั่นอาจเป็นเพราะความเหมือนที่แตกต่างของ 2 พี่น้องคู่นี้ในแนวดนตรีที่ตัวเองถนัด แต่สายเลือดย่อมข้นกว่าน้ำ เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โจและเจ กอดคอกันออกมาแถลงข่าวว่าจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ด้วยกันครั้งแรกในชื่อ JOE&J The Brothers Concert โดยร่วมกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้

และการพบกันครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตของ พี่โจและน้องเจ ย่อมไม่ธรรมดา นอกจาก 2 หนุ่มจะออกมาร้อง...เต้นร่วมกันบนเวทีแล้ว ยังมีผลงานเพลงร่วมกัน 2 ซิงเกิ้ล ที่ทำกับค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ อย่าง “Brother Forever” และ “ร้อยใจ...ร้อยทาง” ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นพิเศษ เพื่อแสดงให้เห็นถึงสายสัมพันธ์ที่พี่น้องมีต่อกัน เป็นเพลงใหม่ที่พูดถึงความสัมพันธ์ของพี่น้อง ที่อยากจะสื่อว่าถึงแม้เราจะแตกต่างกัน แต่สายสัมพันธ์ของความเป็นพี่น้องก็ช่วยให้ทุกๆ อย่างลงตัวได้ แล้วเนื้อหาของเพลงยังสอดแทรกเรื่องความสามัคคีเข้าไปด้วย เป็นเพลงที่เรา 2 คน ตั้งใจร้องมากๆ เสียงร้องเลยออกมาลงตัวสุดๆ ครับ My Brother Forever… โจ-จิรายุส กล่าวฝ่ายน้องชาย เจ-เจตริน โต้โผในการทำเพลง ร้อยใจร้อยทาง เผยว่า เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แสดงให้เห็นว่าในความแตกต่างของเรา 2 คน ก็ยังสามารถเข้ากันได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือแนวเพลง คือเพลงนี้เป็นการนำเอาเพลงอกหักของพี่โจ คือเพลงหลอกกันเล่นเลย และเพลงสมหวังของเจ คือเพลงเพิ่งเข้าใจ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว บวกกับเนื้อเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ ซึ่งเปรียบเหมือนสายสัมพันธ์ของเรามาเป็นตัวเชื่อมกัน

ล่าสุด 2 พี่น้อง เดินเครื่องถ่ายทำเอ็มวีเพลง Brother Forever และ ร้อยใจ...ร้อยทาง เป็นที่เรียบร้อย โดยเลือกโรงถ่ายที่สะสมเฟอร์นิเจอร์แนวแอนทีคย่านลาดพร้าวเป็นโลเกชั่นหลักเพื่อถ่ายทอดอารมณ์เพลง ร้อยใจ...ร้อยทาง ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนพี่น้องนั่งเล่นดนตรีร้องเพลงในบ้านของตัวเอง ซึ่งภาพและแสงออกมาได้สวยสมใจทั้ง โจและเจ ส่วนเพลง Brother Forever ซึ่งเน้นจังหวะดนตรีมันๆ ผู้กำกับจึงใช้ภาพที่ 2 พี่น้องโชว์ฝีมือทางดนตรีกันเต็มที่ โดยโจโชว์โซโล่กีต้าร์ ส่วนเจก็ได้โชว์เล่นกลอง พร้อมทุ่มทุนเพิ่มลูกเล่นของภาพให้ได้อารมณ์ตามแนวดนตรีด้วยเทคนิคซีจีตลอดทั้งเอ็มวีเลยทีเดียว

ติดตาม 2 ซิงเกิ้ลพิเศษ ของ โจ-จิรายุส และ เจ-เจตริน วรรธนะสิน 2 พี่น้องในความเหมือนที่แตกต่าง กับ เพลง Brother Forever และ ร้อยใจ...ร้อยทาง และชมเอ็มวีทั้ง 2 เพลงได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.