MVกอดฉันไว้ : ต้า พาราด็อกซ์

| เปิดอ่าน
ต้า-อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา หรือที่ รู้จักกันในนาม ต้า พาราดอกซ์ ภูมิใจได้รับเลือกให้ถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง สามชุก ด้วยภาพลักษณ์ที่ดีของวงรุ่นใหม่ที่ไม่ข้องเกี่ยวกับยาเสพติด อีกทั้งต้าในฐานะนักร้องนำและมือกีตาร์ของวง ยังเคยรับราชการเป็นครูสอนเด็กระดับประถมศึกษาที่โรงเรียน โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มาก่อน


ต้าได้เผยความรู้สึกว่า......ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมาก็รู้สึกตกใจและแปลกใจ (หัวเราะ)เพราะหนังเรื่อง สามชุก เนี่ย ด้วยความที่ตัวหนังมีความเป็นดราม่าค่อนข้างมาก ตอนแรกก็คิดว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของวงที่ค่อนข้างสนุกสนาน เลยทำให้ค่อนข้างกังวลว่าเราจะสามารถถ่ายทอดเพลงที่ได้รับโจทย์มาได้ดีหรือเปล่า แต่พอได้ฟังเพลง กอดฉันไว้ เวอร์ชั่นคุณจ๊อบ บรรจบ ฟังจบแล้วรู้สึกว่า ตัวเองไปอยู่หลังเขาที่ไหนมาเนี่ย (หัวเราะ) เป็นเพลงที่ดีมาก คนแต่งเขียนเนื้อเพลงดีมาก คุณจ๊อบ ก็ถ่ายทอดเพลงออกมาได้อย่างลงตัวที่สุด


.....ผมจึงรู้สึกภูมิใจที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงนี้ครับ....ส่วนเรื่องการถ่ายทอดเพลงในสไตล์ดนตรีของพาราด็อกซ์นั้น ต้าเล่าว่า .....ครั้งแรกที่ฟังเพลงแล้วรู้สึกว่า เพลงนี้ค่อนข้างนำมาร้องใหม่ยากมาก เพราะความที่เพลงนี้เป็นเพลงที่เซททุกอย่างไว้ลงตัวอยู่แล้ว เลยไม่รู้ว่าจะพลิกแพลงไปทางไหนดี แต่ที่เราทำก็คือการเน้นโทนให้ดูเย็นขึ้น ปรับให้มีเครื่องดนตรีเป็นวงมากขึ้น และเพิ่มความเป็นวัยรุ่นให้เข้ากับหนังให้มากขึ้น แต่ยังคงโทนและความรู้สึกเดิมอยู่ ลองอัดเสียงไปหลายครั้งจนรู้ว่าควรเลือกใช้สไตล์ดนตรีไหนให้เข้ากับเพลงนี้ พอทำเสร็จลองฟังกันแล้วก็ค่อนข้างพอใจมากครับอยากให้ลองฟังกันสุดท้ายหนุ่มต้ายังฝากข้อคิดดีๆเกี่ยวกับวัยรุ่นไทยสมัยนี้ว่า .....อยากฝากเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับยาเสพติด บางคนอาจเกิดปัญหานี้เพราะสิ่งแวดล้อมพาไป แต่อยากฝากถึงคนที่ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็อย่าไปเริ่มลองมัน เพราะมันจะเหมือนกับเราเลือกทางผิดพลอยทำให้ชีวิตของเราพังลงไป ขอให้หลีกเลี่ยงยาเสพติดไว้จะดีที่สุด....ชีวิตเราอาจพังไปเพียงเพราะพลาดพลั้งไปแม้แต่เพียงครั้งเดียว ส่วนใครที่กำลังต่อสู้อยู่กับเรื่องยาเสพติดนี้ก็ขอให้พยายามทำเพื่อตัวเองให้ได้มากที่สุด ผมเชื่อว่าถ้าเราผ่านมันมาได้ เราก็จะเป็นคนที่แข็งแกร่งขึ้นแน่นอน ไม่มีวันที่เลวร้ายตลอดหรอก มันต้องมีวันที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ ติดตามชมมิวสิควีดีโอประกอบเพลง กอดฉันไว้ เวอร์ชั่นวงพาราด็อกซ์ได้ ตามสื่อบันเทิงต่างๆและติดตามภาพยนตร์ สามชุก (ขอเพียงโอกาสอีกสักครั้ง) 6 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ชม MVกอดฉันไว้ ต้า พาราด็อกซ์
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.