MV คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน : G2G

| เปิดอ่าน
7 สาว G2G (จี-ทู-จี) เจ้าของเพลงป็อปอินเทรนด์สนุกๆ คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน (Girlz Next Door) โชว์เต้นลืมเหนื่อยจนข้ามวันข้ามคืนเพื่อลุยถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ ต่อเนื่องรวม 27 ชั่วโมง ล่าสุดต้นสังกัด ทรูแฟนเทเชีย พร้อมอวดโฉมสาวทั้ง 7 G2G (จี-ทู-จี)ให้รับชมรับฟังพร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความบันเทิงสนุกสนานที่ผู้ชมได้รับชมจากมิวสิควิดีโอเพลง คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน (Girlz Next Door) ของสาวๆ G2G (จี-ทู-จี) ที่กว่าจะสำเร็จมาให้ชมกันอย่างสวยงามนั้น กลุ่มนักร้องสาวเพื่อนซี้ทั้ง 7 ต้องอึด ต้องเต้น ต้องเหนื่อยกันข้ามวันข้ามคืนขนาดไหน ก็แค่เบาะๆ 27 ชม.!!! เท่านั้นเองแต่จากการสอบถามไปยังสมาชิกสาวพราวเสน่ห์ ลูกตาล-รุจนา อุทัยวรรณ์, เชอรี่-พรรณสิริ บางประภากร,แอ๊ปเปิ้ล-อรพรรณ บางประภากร, บรูน่า-โชติกา เบนเนลลี่, เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์, ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์, มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ยอมเหนื่อยค่ะ ซึ่งงานนี้สาวมาดเฉี่ยว เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์ ได้เป็นตัวแทนของเพื่อนเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า.......พวกเราอยากให้เอ็มวีของพวกเราออกมาดีที่สุด ทุกคนหากได้ดูแล้วพูดถึงพวกเราค่ะ เพราะซิงเกิ้ลใหม่นี้เรามาในลุคใหม่ที่แตกต่างไปจากผลงานโปรเจคที่แล้ว ด้วยความสนิทกันแบบซี้มากๆ เพราะร่วมงานกันมานาน พวกเราทุกคนตกลงคุยกันแล้วว่าจะสู้เต็มร้อย ซึ่งในวันถ่ายทำนั้นก็ไปถึงสตูดิโอตั้งแต่หกโมงเช้า เราถ่ายทำเสร็จตอนเก้าโมงเช้าของอีกวันค่ะ เต้นสู้ตายกันมากๆ เพราะเพลงนี้จังหวะมันส์สนุกๆ

อยากสื่อให้คนที่ได้ดูเอ็มวีอยากเต้นอยากสนุกตามด้วย ก็ซ้อมเต้นกันมาตลอดเรียกว่าเกือบทุกวัน ถ้าไม่พร้อมก็ต้องเริ่มใหม่ซ้ำไปซ้ำมาอย่างนี้ก็เพื่อให้คอนเซ็ปของคำว่า Friendly และ Energy มันถูกถ่ายทอดออกมาเป็นทีมเวิร์คของจีทูจีที่ชุดที่สุด แบบที่เรียกว่าลืมเหนื่อย ลืมนอนกันเลยล่ะค่ะ ยิ่งตรงที่เป็นท่อนโซโล่กับท่อนฮุกนี่ก็ออกสเต็ปกันน่าดู ส่วนเรื่องราวในเอ็มวีก็มาจากเนื้อหาเพลงเป็นพล็อตเรื่องเลยค่ะ

จะเป็นเรื่องที่เกิดอยู่ในห้องพักที่เซ็ทเป็นแต่ละห้องของพวกเราค่ะ แล้วบังเอิญว่าข้างห้องก็มีชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นเข้ามาอยู่ใหม่ ปิ๊งเลยแหละ...วางแผนเปิดเพลงเสียงดังให้มาเคาะประตู แบบว่าอยากเจอบ่อยๆ สุดท้ายก็มาหักมุมตรงที่เค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนเราที่จะต้องมาปาร์ตี้ที่ห้องเราอยู่แล้ว เฮ้อ..วางแผนซะดิบดี หน้าแตกซะงั้น อยากให้เพื่อนๆ ลองติดตามดูเอ็มวีเพลงนี้ของพวกเราดูนะคะ หวังว่าจะชอบกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.