MV ที่รัก : พริกไทย

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าตั้งแต่มีข่าวพัวพันกับสาวสวยไฮโซก็ทำเอาชื่อเสียง ฟลุค – เกริกพล มัสยวานิช ดังสนั่นไปทั่ววงการบันเทิงกันเลยทีเดียว ล่าสุดเพื่อเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์กับแฟนสาว หนุ่ม ฟลุค - เกริกพล มัสยวานิช เลยขอจูงมือ แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล ออกมาโชว์ความหวาน โดยการตกปากรับคำเล่นมิวสิก ฯ เพลง ที่รัก เพลงใหม่จากอัลบั้มพิเศษ Special (love) (สเปเชี่ยล เลิฟ) ของกลุ่มดนตรีมากฝีมืออย่างวง พริกไทย

โดยในมิวสิก ฯ เพลงนี้ ฟลุค ต้องสวมบทบาทเป็นหนุ่มโรแมนติกที่กำลังอินเลิฟ ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นฉากเบา ๆ สำหรับนาย ฟลุค เลยก็ว่าได้ เพราะในชีวิตจริงก็มีความรักเข้ามาหาอย่างไม่ขาด จนหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างก็อิจฉาไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว และด้วยความที่เป็นการแสดงมิวสิก ฯ เพลงรักด้วยกันครั้งแรก งานนี้ ทีมข่าวบันเทิง ก็ไม่พลาดที่จะตามไปเก็บบรรยากาศในกองถ่ายมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันสำหรับการถ่ายทำมิวสิก ฯ เพลง ที่รัก นั้น ผู้กำกับได้ยกกองไปปักหลักกันที่ URBAN SQUARE ซึ่งอยู่ติดกับ ม. ธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งสาว แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล ก็ได้เดินทางมาถึงกองถ่ายตั้งแต่เช้า เพราะมีฉากที่ต้องถ่ายเดี่ยวกันก่อน ซึ่งตามบทที่ได้รับนั้น แพง ต้องแสดงอารมณ์เหงา เพราะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่คู่รักที่เดินจูงมือกันไปมา ซึ่งสาว แพง ก็แสดงได้สมบทบาทจนเทคเดียวผ่านจากนั้นพอถึงตอนช่วงบ่าย ผู้กำกับก็ได้ย้ายโลเกชั่นไปถ่ายทำกันในบ้านพักแถววัดเสมียนนารี โดยจะเป็นฉากที่ทั้งคู่นั้นนั่งสวีทกันในห้องนั่งเล่น ตามด้วยซีนซึ้ง ๆ ที่นางเอกจะต้องติดกระดุมเสื้อให้พระเอก ซึ่งงานนี้นอกจาก ฟลุค จะทำตาซึ้งจนสาว แพง ออกอาการเขินแบบสุด ๆ แล้ว นาย ฟลุค ยังขอโชว์ความหวานด้วยการหอมแก้มสาว แพง อีกด้วย หลังจากการถ่ายทำฉากนี้เสร็จทาง ทีมข่าวบันเทิง จึงได้เรียกทั้งคู่มาพูดคุยกันถึงการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปฟังกัน.....สำหรับวันนี้ แพง ก็มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง ที่รัก ให้กับวง พริกไทย ค่ะ ที่ตัดสินใจรับเล่นก็เพราะว่าชอบเนื้อหาของเพลงนี้ ตอนที่ผู้กำกับติดต่อมาเขาจะบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักในแง่บวก ซึ่งเป็นเพลงแรกของวง พริกไทย เพราะปกติแล้วเพลงของ พริกไทย ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเศร้า ๆ พอผู้กำกับเอาบทมาให้ แพง อ่าน รู้สึกว่ามันน่ารักดีค่ะ (ยิ้ม) ในเนื้อเรื่องก็เป็นเรื่องราวของคนรักของคนคู่หนึ่งที่คบกันแล้วพอถึงวันวาเลนไทน์พระเอกก็มาขอนางเอกแต่งงาน (ยิ้ม) อยากให้หลาย ๆ คนได้ชมกันนะคะ สำหรับมิวสิก ฯ เพลงนี้
ก็ถือได้ว่าเป็นการเล่นเอ็มวีกับพี่ ฟลุค เป็นครั้งแรกค่ะ ตอนแรกก็รู้สึกเขิน ๆ เหมือนกัน แต่ด้วยความที่เราสนิทกันก็เลยทำงานด้วยกันง่ายขึ้นค่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะคะติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง ที่รัก ของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง พริกไทย ได้ในวันที่ 14 มีนาคมนี้ที่ทุกรายการในเครืออาร์เอส ฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึง www.pleng.com และพบกับอัลบั้มพิเศษ Special (love) (สเปเชี่ยล เลิฟ) ได้แล้วทุกแผงทั่วประเทศ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.