ใหม่ ๆ ก็รัก : พริกไทย

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับงานเพลงชุดล่าสุด After Six (อาฟเตอร์ ซิกส์) อัลบั้มที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตเกือบทุกเพลง ซึ่งก็ทำให้ชื่อเสียงของวงดนตรีฝีมือดีอย่าง พริกไทย นั้น ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ทั้งประเทศอย่างอบอุ่น ล่าสุดพวกเค้าก็มีอัลบั้มพิเศษมาให้แฟนเพลงได้ฟัง ซึ่งใช้ชื่ออัลบั้มว่า Special (love) (สเปเชี่ยล เลิฟ) โดยมีเพลงเปิดตัวเพลงแรก ใหม่ ๆ ก็รัก ที่เป็นงานเพลงใหม่ที่พวกเขาตั้งใจนำมามอบให้แฟน ๆ และเมื่อวันก่อนพวกเขาได้เดินทางไปถ่ายทำมิวสิก ฯ เพลงนี้ โดยสถานที่ถ่ายทำได้ยกกองไปปักหลักกัน


ที่ ซ.เสือใหญ่ แถวรัชดา งานนี้ทาง ทีมข่าวบันเทิง ก็ไม่พลาดที่จะตามไปเก็บภาพบรรยากาศการถ่ายทำมาฝากกัน ซึ่งเพลงนี้ก็ได้สาวฮอตอย่าง พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มาร่วมแสดง โดย พลอย ได้รับบทเป็นหญิงสาวที่มีความรักที่สมบูรณ์แบบและสวยงาม แต่พอวันเวลาผ่านไป ทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลง ความรักจากที่เคยหวานก็กลายเป็นจืดจาง จนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป เหมือนกับชื่อเพลง ใหม่ ๆ ก็รัก นั่นเอง งานนี้ พลอย ได้เล่าถึงบรรยากาศในการทำงานให้ฟังว่า

สำหรับวันนี้ พลอย มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง ใหม่ ๆ ก็รัก ค่ะ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว พลอย ก็ชอบเพลงของวง พริกไทย นะ เพราะเพลงของเขามีเสน่ห์ และก็มีคนพูดถึงเพลงของเขากันเยอะมาก จนเราต้องไป หามาฟัง (หัวเราะ) ซึ่งตอนแรกที่ทีมงานติดต่อให้มาเล่นมิวสิก ฯ เพลงนี้ รู้สึกดีใจค่ะ ยิ่งพอได้อ่านเนื้อเรื่อง ของเพลงนี้แล้ว รู้สึกว่าทำไมเพลงนี้เนื้อหาดีจัง (หัวเราะ) ซึ่ง พลอย ว่ามันเป็นเรื่องราวความรัก ที่ทุกคน น่าจะต้องเจอนะ โดยเนื้อเรื่องในมิวสิก ฯ เพลงนี้ก็จะประมาณว่า ในตอนที่คบกันใหม่ ๆ อะไรก็ดูสวยงามไปหมดแต่พอเวลาผ่านไปทุกอย่างก็เปลี่ยนตามไปด้วย จนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป เหมือนกับชื่อเพลง ใหม่ ๆ ก็รัก ไงคะ
(ยิ้ม) ส่วนการถ่ายทำในวันนี้ก็ดีค่ะ เหนื่อยแต่สนุก ทีมงานทุกคนน่ารักมาก คอยดูแล พลอย เป็นอย่างดี อย่างฉากในวันนี้ก็จะมีซีนที่ พลอย ต้องเข้าครัวทำกับข้าว เป็นแม่บ้านแม่เรือนด้วยค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งเนื้อเรื่อง จะเป็นอย่างไรนั้น อยากให้ทุกคนไปติดตามชมในมิวสิก ฯ เพลง ใหม่ ๆ ก็รัก กันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ (ยิ้ม)ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง ใหม่ ๆ ก็รัก เพลงใหม่จากอัลบั้ม Special ( love ) สเปเชี่ยล เลิฟ ของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง พริกไทย ได้ที่รายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และเตรียมพบกับอัลบั้มเต็มSpecial ( love ) (สเปเชี่ยล เลิฟ) วันที่ 12 ก.พ.นี้ ทุกแผงทั่วประเทศ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.