กระแสตอบรับดี! ลิปตาดัน MV.ใหม่ ปฏิเสธอย่างไร จับ พีค-ว่าน โชว์เสน่ห์วัยใส เปิดเปลือยหัวใจถ่ายทอดเรื่องราวแอบรักกับความรู้สึกที่เก็บซ่อน...การันตีฝีมือนักแสดงรุ่นใหม่

งานภาพยนตร์เพิ่งจะลาโรงฉายไปไม่นานแต่สองนักแสดงวัยใสที่ถือว่ากำลังมาแรงทั้ง พีค-ภัทรยา เครือสุวรรณสิริ และ ว่าน-รัชชุ สุระจรัส ก็ถูกสองหนุ่มวงลิปตา แทน-คัตโตะ ชวนมาเล่นมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด ปฏิเสธอย่างไร จากอัลบั้ม Can U See Me ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกการแอบรักของวัยรุ่นที่ทั้งหวั่นไหว ว้าวุ่น และต้องซ่อนเร้นเก็บใจอยู่ข้างในได้อย่างลงตัว สมกับเป็นนักแสดงรุ่นใหม่มาแรงแห่งยุคเลยทีเดียว

โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ย่านร้านค้าอินเทรนด์ Palm Street เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา โดยได้ผู้กำกับมิวสิควิดีโอฝีมือดีอย่าง เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ มาทำหน้าที่ดูแลการผลิตภายใต้คอนเซ็ปท์ การแอบชอบใครทำให้คนคนนั้นเป็นเหมือนมนุษย์ล่องหน โดยเซ็ตสถานที่ให้เป็นทั้งที่ออกกำลังกาย และมาถ่ายเก็บรายละเอียดในร้านกาแฟน่ารักๆ ตามเนื้อเรื่องอีกครั้งหนึ่ง งานนี้ทั้ง พีค และ ว่าน ที่สนิทกันดีอยู่แล้วเพราะเป็นนักแสดงสังกัดเดียวกันก็ถ่ายทอดความรู้สึกตามเรื่องราวได้อย่างสมบทบาท ไม่ว่าจะเป็นว่านที่เป็นฝ่ายแอบรักและคอยติดตามทำทุกอย่างให้คนที่ตัวเองรัก หรือพีคที่ถูกแอบรักก็โชว์เสน่ห์ใสๆ พร้อมความเซ็กซี่เล็กๆ สมฉายา เจ่อเสน่ห์ ในแทบทุกซีนถ่ายทำกันมาตั้งแต่ช่วงสายๆ ท่ามกลางแสงแดดแรง แต่สองนักแสดงวัยโจ๋ก็ไม่มีท้อ แถมมีความคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วก็เลยทำให้การทำงานราบรื่นไม่สะดุด ทำงานไป แซวกันไป แบบแรงดีไม่มีตก ทำให้บรรยากาศเหมือนเป็นการนัดเจอกันของสองเพื่อนสนิทมากกว่ามาถ่ายเอ็มวี ได้เวลาหยุดพักสาวพีคเลยถูกจับมาเผยความรู้สึกที่มาเล่นมิวสิควิดีโออีกครั้งว่า “สนุกดีค่ะที่ได้มาร่วมงานกับว่านที่สนิทกันอยู่แล้ว และก็ดีใจที่พี่ๆ วงลิปตาเลือกพีคมาร่วมงาน โดยส่วนตัวก็ชอบเพลงของลิปตาหลายๆ เพลง ส่วนบทบาทในเอ็มวีก็ค่อนข้างใกล้ตัวพีค เพราะเป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่ไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึก คอยมาแอบทำโน่นนี่ให้ผู้หญิงที่ตัวเองรัก แต่ในชีวิตจริงยังไม่มีประสบการณ์อย่างนี้นะคะ หรืออาจจะมีแล้วแต่เราไม่รู้ตัวก็ได้ ถ้าเสร็จแล้วอยากให้ลองติดตามกันดูเพราะเพลงก็ดีและนักแสดงก็น่ารักค่ะ”

ด้านสองหนุ่ม ลิปตา แทน-คัตโตะ ก็มาเสริมรายละเอียดว่า “เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเราชอบ เนื้อหาก็จะเป็นเรื่องความรักของวัยรุ่นจึงได้เลือกพีคและว่านมาแสดง ยิ่งมาเห็นน้องเขาทำงานด้วยกันก็ยิ่งรู้สึกว่าเหมาะสมแล้ว โดยเฉพาะน้องพีคที่ทั้งเก่งและน่ารักมาก (ยิ้มปลื้ม) เป็นความตั้งใจของพวกเราที่อยากจะมีเอ็มวีเพลงวัยรุ่นใสๆ มาให้แฟนเพลงที่สนับสนุนพวกเราได้ดูกันบ้าง อยากให้ทุกคนได้ดูเพราะเอ็มวีเพลงนี้พีค (สุดยอด) จริงๆ”

ติดตามบทบาทการแสดงสองนักแสดงวัยใสแห่งยุค พีค-ว่าน และเรื่องราวแอบรักแบบกุ๊กกิ๊กๆ ของสองคู่ซี้นอกจอได้ในมิวสิควิดีโอเพลง ปฏิเสธอย่างไร ของวงลิปตาได้ทั่วประเทศเร็วๆ นี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.