นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่หินและโหดสุดๆ สำหรับ จ๊ะจ๋า- พริมรตา เดชอุดม ที่เคยรับแต่บทสาวแบ๊วมาตลอด แต่งานนี้ดันพลาดท่าเสียที! โดนเหล่าศิลปินวง เครสเชนโด้ จับมาพลิกบทบาทให้เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอสุดร้ายครั้งแรกในชีวิต! กับเพลง ใจกลางความเจ็บปวด ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม Four Days ภายใต้สังกัด Bakery Music

ประเดิมฉากแรกด้วยซีนปะทะอารมณ์กับ ฮิม- อิทธิพัทธ์ จิรสุขประเสริฐ พระเอกละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ทำเอาสาว จ๊ะจ๋า ถึงกับแบ๊วไม่ออก ขอปลีกวิเวกไปบิ้วอารมณ์ให้อินกับบทร้ายลึกทันที เพราะในเรื่อง จ๊ะจ๋า โดนจับได้ว่าแอบไปมีชู้ แถมยังเป็นผู้ร้ายปากแข็ง ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด... (ซะงั้น)

พอผู้กำกับสั่งแอคชั่นเท่านั้นแหละ จ๊ะจ๋า ก็สลัดคราบสาวแบ๊วมาสวมบทนางร้าย ทั้งสีหน้า แววตา และอารมณ์ก็เล่นได้ร้ายแบบเห็นเปลือกทุเรียนลอยมาแต่ไกล ทำเอาผู้กำกับและพี่ๆ วงเครสเชนโด้ถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน เพราะเล่นแค่เทคเดียวก็ผ่านฉลุย!โดย จ๊ะจ๋า- พริมรตา เผยถึงความรู้สึกที่ได้ฉีกคาแรคเตอร์มาเล่นเป็นนางร้ายในมิวสิควิดีโอ ใจกลางความเจ็บปวด ของวงเครสเซนโด้ว่า "เป็นครั้งแรกในชีวิตที่พลิกบทบาทมาเล่นเป็นนางร้าย... ซึ่งยอมรับว่าเล่นยากมากกกก (ลากเสียงยาว) เพราะเรามีเวลาในการบิ้วอารมณ์ที่สั้นกว่าเล่นละคร แถมยังเป็นบทร้ายลึกที่ไม่เคยเล่นมาก่อน แต่พอได้ฟังพลง ใจกลางความเจ็บปวด จากพวกพี่ๆ วงเครสเซนโด้แล้ว... มันโดนใจค่ะ เลยตัดสินใจรับบทนางร้ายนี้ทันที”

ส่วนหนุ่มๆ วง เครสเชนโด้ กล่าวอย่างสุดปลื้มว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากครับที่น้องจ๊ะจ๋ายอมพลิกบทบาทเล่นเป็นนางร้ายให้กับมิวสิควิดีโอของพวกเรา... ซึ่งน้องเขาเล่นได้ถึงบทบาทมาก จนพวกเราไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของน้องจ๊ะจ๋าที่สวมบทบาทร้ายลึกแบบนี้”

ติดตามชมบทบาทนางร้ายในคราบสาวแบ๊วของ จ๊ะจ๋า- พริมรตา เดชอุดม จากมิวสิควิดีโอเพลง ใจกลางความเจ็บปวด ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม Four Days ของ เครสเชนโด้ ที่จะพร้อมออนแอร์ได้กลางเดือนสิงหาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.