โดนใจ โดนจัง : โปงลางสะออน

| เปิดอ่าน
โปงลางสะออน กลับมานำเสนอความมันส์และความฮาแบบสุดขีดในงานเพลงชุดใหม่ที่เน้นความสนุกสนานความฮามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้ขอประเดิมให้ฟังก่อนใครนั่นก็คือเพลง โดนใจ โดนจัง ซึ่งเราได้เก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้มาฝากกันด้วย



เพลงนี้ได้ น้องเกรซ- กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ดาราสาววัยใสอดีต มิสทีนไทยแลนด์ 2004 มารับบทนางเอก เพียงแค่เจอกันครั้งแรก พี่อี๊ด โปงลาง ก็ตกหลุมรัก น้องเกรซ เข้าไปเต็มๆ แต่นางเอกของเราไม่รู้สึกอะไรด้วย แถมไม่เคยมอง พี่อี๊ด อยู่ในสายตาเลย พี่อี๊ด จึงขอใช้คาถามหาเสน่ห์ “อิมะนอง มะแนงบั๊บ อิมะนอง มะแนงบั๊บ” เสกให้ น้องเกรซ ตกหลุมรัก แต่ความรักครั้งนี้ไม่ได้จบลงง่ายๆ เหตุการณ์ต่างๆ และเรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น โดยมีน้องๆ สมาชิกวง โปงลางสะออน มาร่วมสร้างสีสัน แถมยังได้ ริชาร์ด เจ้าหมาน่ารักและแสนรู้มาร่วมแจมด้วย โดย อี๊ด โปงลางสะออน เปิดเผยถึงการถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า




“วันนี้ก็ดีครับ ปกติแล้วนางเอกมิวสิควีดีโอของผมที่ผ่านมาก็จะเห็นว่าสวยกันทุกคน เพราะผมจะเน้นเรื่องนี้มาก อยากให้ดูดีให้เข้ากับผมมากที่สุด (?) น้องเกรซ ก็น่ารักครับ เวลามีแฟนก็อยากได้สวยๆ แบบนี้ แต่ถ้าเขาไม่ชอบเรา ก็นี่เลยคาถามหาเสน่ห์ของผม อิมะนอง มะแนงบั๊บ อิมะนอง มะแนงบั๊บ รับรองใช้แล้วสาวรัก สาวหลง ใครอยากเอาไปใช้บ้างก็ไม่สงวนสิทธิ์ครับ และฝากติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง โดนใจ โดนจัง รับรองว่ามีฮาแน่ ๆ ครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.