ต้นเหตุแห่งความเศร้า : ทาทา ยัง

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ซูเปอร์สตาร์สาวอันดับ 1 ของเมืองไทย เปิดตัวอัลบั้ม ONE LOVE ด้วยซิงเกิ้ลแรก ONE LOVE ออกมาไม่นาน ภายในสัปดาห์แรกก็สามารถไต่ชาร์ทขึ้นไปอันดับ 1 ที่คลื่น Seed 97.5 FM ได้อย่างรวดเร็ว แต่ ทาทา ไม่รอช้าขอส่งเพลง 2 ต้นเหตุแห่งความเศร้า ให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง


ซึ่ง ทาทา ได้บรรยายถึงเพลงนี้ว่า “สำหรับเนื้อหาเพลงนี้ ก็เป็นเนื้อหาที่เหมือนกับคนอกหักแต่โทษตัวเอง เพราะจริงๆ แล้วคนเราก็ทำตัวเองได้เหมือนกัน คนเราไม่ต้องไปโทษใคร โทษตัวเอง ในเวลาที่เราเจ็บปวดส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้พี่ราจิตมากำกับให้เหมือนเดิมค่ะ ไปถ่ายทำกันที่ โรงสุราบางยี่ขัน วันที่ถ่ายทำบรรยากาศเป็นไปด้วยดี ไม่มีฝนตกเลย แดดออกด้วย แต่ก็ร้อนนิดหน่อย เพราะต้องใส่เสื้อโค้ชให้มันดูหนาว จริงๆ แล้วร้อนมาก แต่ก็โอเคค่ะ


ก็ฝากถึงแฟนๆ อยากให้ลองฟังเพลง ต้นเหตุแห่งความเศร้า นี้ดู เพราะเพลงนี้ ทาทา ตั้งใจร้องมาก และคิดว่า มิวสิควิดีโอ เพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนเลยนะคะ”ส่วนผู้กำกับฯ ราจิต แสงชูโต ได้พูดถึง ทาทา ยัง ว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่ได้ร่วมงานกับ ทาทา ยัง ดีครับ ทำงานสนุก ทำงานง่าย เพราะเราคุ้นกับทาทาแล้ว ทำงานด้วยแล้วสนุก มันส์มาก ทาทา ยัง จาก อัลบั้มที่แล้วที่ค่อนข้างจะดูเซ็กซี่แต่อัลบัมนี้เป็นเพลงไทยด้วย เลยอยากให้ออกมาดูสดใสขึ้น ง่ายขึ้น ดูสบายขึ้นและเซ็กซี่น้อยลง เพลง ต้นเหตุแห่งความเศร้า ผมอยากให้ภาพออกมาเป็นทาทา ที่ถ่ายกับตัวเอง และสถานที่ก็ที่ดีด้วยช่วยติดตาม 2 เพลงนี้ด้วยนะครับ”ช่วยกันเชียร์ขนาดนี้ ใครที่เป็นแฟนเพลงของ ทาทา ยัง ไม่ลองหามาฟังกันไม่ได้แล้ว!ดาวน์โหลดเพลงของ Tata Young ได้ที่นี่ค่ะ • ชื่อเพลงmonopolytruetone


 • One Love
  104292
  784113
  894952


 • ต้นเหตุแห่งความเศร้า


  895033

 • มีอีกเพียบ >>
 • Artist:


  เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

  ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
  แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

  แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
  บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
  แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

   

  หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

  แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
  ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

  Album
  00:00 / 00:00
  0
  เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
  No songs added

  In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.