คำถาม My Question? : เฟย์-ฟาง-แก้ว

| เปิดอ่าน
ได้แต่เห็นคนอื่นแสดงมิวสิควิดีโอ พอถึงคิวตัวเอง ต่างตื่นเต้นกันจนออกนอกหน้า เลยทีเดียว สำหรับสาว ฟาง- ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ หนึ่งในสมาชิก เฟย์- ฟาง- แก้ว ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มที่ 2 Miz U 2 และหลังจากที่ปล่อยเพลงเร็วที่มีเนื้อหาน่ารักๆ อย่าง Miz Call Miz U ออกมาได้สักพัก ล่าสุดเพลงช้าอีกเพลงที่ได้ความนิยมไม่แพ้กันอย่างเพลง คำถาม My Question? ที่ถูกแฟนๆ ถามถึงกันเข้ามามากมาย จนต้องเร่งทำมิวสิควิดีโอเพื่อเอาใจแฟนๆ ซึ่งงานนี้สาว ฟาง ออกอาการดีใจกันยกใหญ่ที่ได้เล่นบทนางเอกมิวสิควิดีโอจะเป็นยังไงต้องไปฟังกัน


“สำหรับเพลง คำถาม My Question? จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม Miz U 2 ค่ะ ซึ่งเพื่อนๆ หลายๆ คนคงจะเคยได้ฟังกันบ้างแล้ว จะเป็นเพลงช้าที่เกี่ยวกับความรัก โดยเฉพาะคนที่กำลังแอบรักอยู่แต่ไม่กล้าถามว่าเขารู้สึกเหมือนกับเราไหม แล้วเนื้อเรื่องในมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะเป็นเหมือนในเพลงเลย คือ รักแต่ไม่กล้าถาม และก็จะมีเพื่อนๆ คอยลุ้นอยู่ข้างๆ ว่าให้ถามเขาไปเลย


ในการแสดงก็ยากพอสมควรเพราะต้องสื่ออารมณ์ออกมาหลายแบบ ทั้งตอนที่กำลังมีความสุข และก็ตอนที่เศร้าๆ ซึ่ง ฟาง จะต้องถ่ายทอดออกมาให้คนดูรู้สึกว่าเรารักพระเอกจริงๆ ซึ่งพระเอกที่มาแสดงให้นั้นก็คือพี่ คิว- เตมี คุปต์ธนโรจน์ ค่ะ ซึ่งพี่เขาน่ารักมากๆ บางครั้งทำให้เขินๆ เหมือนกัน แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เลยอยากให้เพื่อนๆ รอชมกันว่าสุดท้ายแล้วนางเอกจะกล้าถามพระเอกไหมว่ารักเราหรือเปล่า รับรองว่าโรแมนติกมากๆ ค่ะ


และสำหรับการถ่ายทำตอนแรกต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ เคยคิดไว้เหมือนกันถ้าเรามีโอกาสแสดงจะทำได้ไหม แต่พอได้มาลองทำในสิ่งที่อยากทำจริงๆ ก็ต้องขอบอกว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดค่ะ แต่พวกเราก็ตั้งใจทำงานกันเต็มที่อยู่แล้ว โดยเฉพาะ ฟาง ที่ต้องแสดงความสามารถกับอีกหนึ่งบทบาทในฐานะนางเอก (หัวเราะ) ก็เลยต้องอดทนค่ะ ซึ่ง แก้ว กับ เฟย์ ก็จะมีแซวบ้างว่า ฟาง ติดใจบทนางเอกมิวสิกฯ (ยิ้ม) ไปแล้วนะ”
ดาวน์โหลดเพลงของ เฟย์ ฟาง แก้ว ได้ที่นี่ค่ะ • ชื่อเพลงmonopolytruetone


 • คำถาม My Question?
  563702
  583117
  743709

 • มีอีกเพียบ >>
 • Artist:


  เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

  ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
  แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

  แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
  บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
  แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

   

  หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

  แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
  ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

  Album
  00:00 / 00:00
  0
  เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
  No songs added

  In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.