ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องคิดถึงนานจนเกินไป เพราะตอนนี้เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ก็กลับมาพร้อมอัลบั้มชุดที่ 3 โดยใช้ชื่ออัลบั้มชุดนี้ว่า Moving On และทันทีที่เราทราบว่า ลีเดีย จะไปถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงเปิดแรก 1 วินาที...ก็ช้าไป ทีมข่าวก็ตามไปเก็บภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอมาให้แฟนๆ ได้ดูกันก่อนใครด้วย ซึ่ง ลีเดีย เล่าถึงการทำงานในวันนี้ให้ฟังว่า


“วันนี้มาถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงแรกของอัลบั้มชุดที่ 3 ค่ะชื่อว่าเพลง 1 วินาที....ก็ช้าไป ก็จะเป็นเพลงช้าๆ เศร้าๆ เล่าถึงความรักที่ผิดหวังและเสียใจของผู้หญิงคนหนึ่งเพราะถูกคนรักไม่สนใจ ไม่เคยใส่ใจในความรู้สึกเลย และพอถึงวันที่ผู้หญิงคนนั้นตัดใจได้คนรักก็กลับมาในวันที่สายไปแล้วค่ะ ซึ่งเพลงนี้ตอนขึ้นต้นเพลงจะมีเสียงเปียโนบรรเลงอยู่ด้วย ทำให้ในมิวสิควิดีโอนี้มีความพิเศษมากๆ เพราะแฟนๆ จะได้เห็นเดียเล่นเปียโนให้ดู


ปกติเดียก็เล่นเป็นอยู่แล้วนะคะ เพราะเดียเคยเรียนมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ถ้ามีเวลาว่างๆ ก็เล่นที่บ้านบ้าง อย่างวันนี้พอรู้ว่าจะมีฉากที่ต้องเล่นเปียโน เดียก็ไปแอบฝึกมาด้วยนะ เพราะเดียอยากให้งานออกมาดีที่สุด ส่วนพระเอกของมิวสิควิดีโอนี้ก็พิเศษอีกเหมือนกัน เพราะว่าเป็นนายแบบส่งตรงมาจากเกาหลี ชื่อว่า ชอย โฮ จิน ซึ่งมาแสดงมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้เป็นครั้งแรก บรรยากาศการทำงานวันนี้ก็สบายๆ สนุกดีค่ะ"ส่วนเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะเป็นอย่างไร สาว ลีเดีย ก็ฝากชักชวนแฟนๆ ใฟ้ไปติดตามกัน เพราะแว่วมาว่าเตรียมจะออนแอร์เป็นครั้งแรก 7 กุมภาพันธ์นี้1 วินาที...ก็ช้าไป เพลงใหม่จาก ลีเดียดาวน์โหลดเพลงของ Lydia ได้ที่นี่ค่ะ • ชื่อเพลงmonopolytruetone


 • 1 วินาที...ก็ช้าไป
  563701
  583116
  743708

 • มีอีกเพียบ >>
 • Artist:


  เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

  ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
  แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

  แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
  บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
  แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

   

  หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

  แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
  ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

  Album
  00:00 / 00:00
  0
  เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
  No songs added

  In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.