นาฬิกาตาย-แค่หลับตา : บอดี้สแลม

| เปิดอ่าน


ยังไม่เลิกฮิตง่ายๆ สำหรับวงร็อกแห่งปีอย่าง บอดี้สแลม เจ้าของเพลงสุดฮิต ยาพิษ และ อกหัก ล่าสุดเพลง นาฬิกาตาย ก็ได้การตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี จึงต้องเร่งถ่ายมิวสิควิดีโอสองเพลงรวดคือเพลง นาฬิกาตาย กับ แค่หลับตา ให้แฟนๆ ได้ซึ้งและอินไปกับเพลง

ซึ่งทั้งสองเพลงนี้ต้องถ่ายทำร่วมกัน เนื่องจากเป็น มิวสิคซีรีส์ โดยเรื่องราวจะนำเอาสงครามและความรักมาผูกกันจะเกิดเป็นเรื่องราวสะเทือนใจ เพราะสุดท้ายก็มีแต่ความสูญเสียและการพลัดพรากโดยสิ่งที่เชื่อมโยงความรักของทั้งสองไว้คือ นาฬิกา ที่ฝ่ายหญิงได้มอบให้ชายก่อนไปรบ และเมื่อใดที่กลับมาจากสนามรบต้องเอานาฬิกานั้นมาคืนฝ่ายหญิง ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำในครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน ตื่นเต้น เพราะได้เข้าฉากที่มีเอฟเฟกต์ด้วย ซึ่งทาง ตูน-อาทิวราห์ นักร้องนำ กล่าวถึงบรรยากาศให้ฟังว่า

"มิวสิควิดีโอนี้เป็นการถ่ายทำมิวสิคซีรีส์ครั้งแรกของพวกเราเลย แต่ส่วนใหญ่พวกเราก็ยังคงรับหน้าที่ในเรื่องของเส้นร้องมากกว่า ส่วนเรื่องราวก็นำเอาสถานการณ์รอบตัวที่เกิดขึ้นในปัจจุบันหยิบมาใช้ผูกกับเรื่องราวของความรัก ระหว่างความรับผิดชอบต่อชาติบ้านเมือง กับความรู้สึกส่วนตัวของตัวเอง จนกลายเป็นเรื่องรอคอยการกลับมาของคนรัก''สำหรับการถ่ายทำก็สนุกดีครับ แต่ร้อนไปหน่อย เพราะเราถ่ายกันกลางแดด แถมยังระเบิดเอฟเฟกต์ตลอดเวลาด้วย แต่ก็ได้อารมณ์ดีครับ ลองติดตามดูนะครับ กับมิวสิคซีรีส์ครั้งแรกของ บอดี้สแลม' ตูน กล่าว

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.