Someone : บี้- สุกฤษณ์

| เปิดอ่าน

ส่งเพลงแดนซ์ "จังหวะหัวใจ" พร้อมท่าเต้นใหม่เร้าใจสาวๆ ไปแล้วเมื่อตอนเปิดตัวชุดใหม่อัลบั้ม2 I Love You Too แต่ดูท่าหนุ่ม บี้- สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้องหนุ่มแกรมมี่ยังไม่หนำใจ ขอจำลองชีวิตพระเอกละครลงเอ็มวีซีรีส์ยาว 10 นาที ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ เพลงใหม่ "Someone" เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์


โดยบี้รับบทช่างภาพหนุ่มอกหักมาตามหาเพื่อนที่มาเก๊าเพื่อพักหัวใจแต่บังเอิญโชคชะตาชักนำให้พบรักกับสาว "เบส" อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ (นางเอกสาวจากหนังรักแห่งสยาม) ความรักเลยก่อตัวขึ้นทีมงานยกกองเหินฟ้าไปถ่ายทำ5 วันเต็มที่มาเก๊า การถ่ายทำแต่ละฉากก็ค่อนข้างแข่งกับเวลาและผู้คน แต่เพื่อให้ได้ภาพและฉากสวยตามที่ผู้กำกับต้องการ ทั้งนักแสดงและทีมงานก็สู้เต็มที่


เริ่มตั้งแต่ฉากบี้กับเบสที่พรหมลิขิตขีดชะตาให้มาพบรักกันที่หน้าโบสถ์เซนต์ปอลฉากนี้ไม่หนัก แต่กว่าจะเคลียร์นักท่องเที่ยวที่แห่มามุงดูก็เลยต้องเทกกันหลายรอบ ก่อนจะย้ายไปย่านเซนาโด้ สแควร์ ย่านช็อปปิ้งเป็นฉากที่เบสพาบี้ไปเดินเที่ยวฝ่าลมหนาว


จากนั้นจึงเปลี่ยนมาเป็นฉากที่เบสสวมชุดตัวการ์ตูนเดินแจกใบปลิวแล้วเจอกับบี้ที่มาช่วยกันแจกใบปลิวก็ยิ่งทำเอาต่างคนต่างเขิน เพราะฉากก่อนหน้านี้เป็นฉากที่ต้องทำอารมณ์หวานแหววประหนึ่งปิ๊งกันจริงๆ แถมผู้กำกับยังย้ายทั้งคู่ไปที่ศาลเจ้าจุดธูปไหว้เจ้าขอพรอธิษฐานฝากรักกันซะหวานอีกสำหรับเพลงนี้เป็นเพลงฟังเบาๆ ของคนที่มีอารมณ์เหงาๆ ที่อยากมีใครสักคน ใครที่อยู่ในอารมณ์นี้ ติดตามชมเอ็มวีซีรีส์เพลงนี้ได้ครั้งแรกที่รายการเวคคลับ วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง 5


ดาวน์โหลดเพลงของ บี้ สุกฤษฎิ์ ได้ที่นี่ค่ะ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.