จับตาดูให้ดีดี : PRINCE

| เปิดอ่าน

มาถึงวันนี้สี่หนุ่มมาแรงที่เลือกใช้ชื่อวงเท่ห์ๆ ว่า “PRINCE” (พริ๊นซ์) ก็เริ่มถูกจับตาตั้งแต่ยังไม่ออกอัลบั้มไปซะแล้ว กับซิงเกิ้ลฮอตติดชาร์ทเพลง “จับตาดูให้ดีดี” กับวลีเด็ดที่ล่าสุดแฟนเพลงร้องตามกันได้กระหึ่มคอนเสิร์ต “..จับตาดูให้ดีดี ให้ดีดี ว่าเขาเป็นยังไง เพราะฉันไม่แน่ใจว่าเขารักเธอเท่าไหร่ อยากฝากเท่านี้..” ซึ่งเมื่อช่วงปีใหม่ที่เพิ่งผ่านมานี้ทั้งสี่หนุ่มวงพริ๊นซ์ก็ได้แทคทีมกันลุยถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงจับตาดูให้ดีดีไปแล้ว


โดยเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นเป็นที่สนุกสนานคึกคักเป็นพิเศษเพราะมีสาวน่ารักตาคมดีกรีรองชนะเลิศการประกวดอุทัยทิพย์เฟรซชี่ไอดอล 2007..“ผึ้ง-ชลัช จันคนา”มาเป็นนางเอกของมิวสิกฯ เพลงนี้ด้วยนั่นเอง แต่ที่เห็นจะตื่นเต้นกว่าใครเพื่อนก็คงเป็นหนุ่มเสียงดีเจ้าของรางวัลนักร้องยอดเยี่ยม-ภพ(นนทพันธ์ ศรีสุทธิสรรค์)ที่โดนคำสั่งของผู้กำกับมิวสิกฯ ให้ต้องมีฉากจับมือน้องผึ้งทำซึ้งอยู่ตลอดเวลา ทำเอาอีกสามหนุ่มต้องขอมาเมาท์เพื่อนซี้คนนี้กันซักหน่อยหนุ่ม หง(พิเชษฐ เกียรติศิริขจร) บอกว่า “คือวันนั้นภพเค้าดูตื่นเต้นมากๆ อย่างเห็นได้ชัดเลย รู้จักกันมาตั้งนานก็รู้ว่าเค้าขี้อายอยู่ล่ะครับ แต่ก็เพิ่งรู้ว่าภพเค้าเขินมากจริงๆ เวลาจะจับมือน้องผึ้ง ซึ่งเขินมากถึงขั้นผู้กำกับทนไม่ได้ต้องมาแสดงให้ดูเองเลยทุกซีนที่มีฉากต้องจับมือบ้าง หรือซีนที่ต้องร้องเพลงกระซิบอยู่ใกล้ๆ ข้างหูของนางเอกบ้าง เรียกได้ว่าภพจะหน้าแดงเขินซะทุกครั้ง พวกเราก็เลยได้ทีล้อภพเล่นกันใหญ่ไปซะงั้น..บรรยากาศการถ่ายทำก็เลยสนุกสนานตั้งแต่เริ่มถ่ายทำตอนตีห้าครึ่งจนถึงค่ำเลยล่ะครับ..”


ส่วนหนุ่มตี๋ แทน(ฮองจูลี) บอกว่า “ความประทับใจอีกอย่างในการทำงานวันนั้นก็คือเราได้ไปถ่ายทำกันที่โปโลสปอร์ตคลับแถวบางนา-ตราด มีซีนที่ต้องยืนร้องซิ้งค์เพลงจับตาดูให้ดีดีกลางแดดเปรี้ยงๆ ตอนเที่ยงวัน ซึ่งต้องฝืนตาให้สู้แสงแดดให้ได้แถมต้องปีนนั่งร้านขึ้นไปออกสเตปเต้นให้ดูเท่ห์กันอีก สนุกดีครับ ซ้อมร้องซ้อมเต้นเรียนกันกว่าครึ่งปีแน่นอนว่าพวกเราทั้งสี่คนทุ่มเทเต็มที่ หวังว่าจะชอบมิวสิกฯ ตัวนี้กันนะ”


เวฟ (คูเปยจง) ก็เผยว่า “อยากฝากขอบคุณทุกคนที่ได้ฟังเพลงจับตาดูให้ดีดีของพวกเราแล้วส่งจดหมายมาที่มีฟ้าแกรมมี่หรือบางคนก็ส่งเมล์มาทักทายกันในไฮไฟว์เสมอๆ ดีใจครับที่ชอบเพลงนี้กัน ซึ่งมิวสิกฯ เพลงนี้สามารถชมได้ครั้งแรกในรายการเวคคลับ เช้าวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ และก็ติดตามต่อได้ในรายการเพลงต่างๆ รวมทั้งทางเคเบิ้ลทีวีและจอของชีสมีเดียด้วย อย่าลืมติดตามกันนะ และถ้ามีโอกาสพวกเราก็คงจะได้เดินทางไปพบกันถึงที่เลยล่ะครับ..”สามารถติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสี่หนุ่มวง “PRINCE” ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ prince.gmember.com และ princediary.hi5.comดาวน์โหลดเพลงของ PRINCE ได้ที่นี่ค่ะArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.