รักเธอไม่มีกั๊ก : DJ SEED

| เปิดอ่าน


เป็นดี.เจ.น้องใหม่แกะกล่องอีกหนึ่งกลุ่มในนาม "SEED YOUNG BLOOD (ซี้ด ยัง บลัด)" ไล่เรียงตั้งแต่ ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์, ดี.เจ.บิ๊ก-พล วุทราพงษ์วัฒนา, ดี.เจ.เบิร์ด-กิตติทัต จงฟุ้งเฟื่อง, ดี.เจ.ต้น-ศรุต มงคลโกศล, ดี.เจ.แชมป์-ชญาณัตถภัทร ตริชอบ และดี.เจ.นิค-ถิรภัทร ชัยจรรยา ที่เปิดตัวกับโปรเจคใหญ่สุดเก๋ SEED DJ SHOW PROJECT เพื่อฉลองก้าวสู่ปีที่ 3 ของคลื่นซี้ด 97.5 FM. โดยจับเอาดี.เจ.ทุกสายพันธุ์ซี้ดมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญเพื่อแทนคำขอบคุณแฟนรายการ โดยได้นักดนตรีมืออาชีพมาร่วมดูแลการผลิตเพลงให้ทั้งหมดอย่างใกล้ชิดและล่าสุดก็ได้ถ่ายทอดเสียงในเพลง “รักเธอไม่มีกั๊ก” ซึ่งเพลงนี้ควบคุมการผลิตคำร้อง และทำนอง โดย Cookie United, โหน่ง 88 และ Foggy Groove เหล่าดี.เจ.ซี้ด ยัง บลัด ถึงกับออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เพราะเพลงๆ นี้ จะเปิดให้แฟนๆ ทั่วประเทศได้ฟังผ่านทางวิทยุคลื่นซี้ด 97.5 FM. เป็นครั้งแรก

โดย “ดี.เจ.บิ๊ก” อาสาเป็นตัวแทนเผยว่า “อัลบั้มนี้วางแผงไปแล้ว และได้รับการตอบรับดีมากครับ เวลาไปโชว์ที่ไหนแฟนๆ ก็ตามไปให้กำลังใจร้องเพลงของเราได้ดีใจสุดๆ ครับ และยิ่งตื่นเต้นขึ้นอีกที่เพลงรักเธอไม่มีกั๊ก จะถูกเปิดให้แฟนๆ ทั่วประเทศได้ฟังพร้อมกันทางวิทยุเป็นครั้งแรกในศุกร์ที่ 25 มกราคมสำหรับใครที่ถามถึงมิวสิคตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ เพลงนี้พวกเราดี.เจ.ซี้ด ยัง บลัด จะเป็นตัวแทนแห่งความรัก โดยพวกเราอยากให้เพลงนี้เป็นสื่อกลางในการบอกรักแบบไม่ต้องกลัวเขินอาย ใช้ได้กับทุกบุคคล ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น บอกรักพ่อ แม่ พี่ น้อง คู่รักบอกรักกัน เพื่อนบอกรักเพื่อน ดนตรีแนวสดใส จังหวะสนุกๆ เนื้อหาจะหยิบคำว่า “ฉันรักคุณ” หลายภาษามารวมไว้ เหมาะกับโอกาสดีๆ ที่จะบอกคำว่ารักที่สุดแล้ว"

อุ่นเครื่องชมภาพเบื้องหลังแล้วอยากให้ลองติดตามชมเอ็มวีเพลงรักเธอไม่มีกั๊กแบบเต็มๆ พร้อมกันครั้งแรก!! ทางรายการเพลงของ 3 เคเบิ้ลทีวีชื่อดัง แชนแนลวี, เอ็ม ทีวี และ Pop Channel ในวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2551 เวลา 21.00 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.