ดูกันยัง MV ที่กำลังดราม่า! "ฉันคนเดียวที่รู้" ที่นำแสดงโดย จุ๊กกู้ The Face TH

| เปิดอ่าน

จากกระแส The Face Thailand 2 ดราม่ากระจาย ทำเอากระแสโซเชียลเดือดเป็นไฟ เมื่อวันที่31 ตุลาคม 2558 หลังจากที่จบรายการ The Face Thailand ซีซั่น 2  เมื่อ เมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ เอาชนะแคมเปญที่ 2 ไปได้ แต่กลับเกิดดราม่าขึ้นในห้องคัดออก

สาเหตุจากโจทย์แคมเปญใหม่ คือการค้นหานางเอกใหม่ในมิวสิควีดีโอของวง Musketeers (มัสเกตเทียร์) ซึ่งทางผู้กำกับ มอร์‬ ‪- วสุพล‬ (นักร้องนำวง Ten To Twelve) ‪‬จากค่ายเพลง What the Duck ได้มีแคมเปญต้องการเฟ้นหานางเอกมิวสิควีดีโอ "ฉันคนเดียวที่รู้" ของศิลปิน Musketeers (มัสเกตเทียร์)

ให้ตรงตามคาแรคเตอร์ของเนื้อหาเอ็มวี จากผู้เข้าประกวด The Face Thailand 2 โดยลูกทีมของเมนเทอร์ทั้ง 3 คน บี , ลูกเกด , คริส ‬จะต้องมาแข่งขันประชันกันว่าใครจะได้เป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลงนี้ และที่ผู้ชนะในแคมเปญเฟ้นหานางเอกมิวสิควีดีโอ "ฉันคนเดียวที่รู้" ของศิลปิน Musketeers (มัสเกตเทียร์)

ได้แก่ ลูกทีมของบี อย่าง จุ๊กกู้ สลิตา จึงทำให้บี ได้สิทธิเลือกคนจากทีมเมนเทอร์ อีก 2 ทีมออกจากการแข่งขัน ซึ่ง "เมนเทอร์บี" คัด น้ำหวาน (รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) สาวสวยตัวเก็งทีมคริสออก ทั้งที่สวยและเก่งกว่าทีมลูกเกด จึงทำให้เกิดกระแสดราม่าขึ้นในขณะนี้  แต่ถึงอย่างไรรายการนี้ก็เป็นแค่เกมส์การแข่งขัน อยากให้ดูกันเพื่อความบันเทิงดีกว่านะค่ะ

เรามาพูดถึงเนื้อหาของเพลงกันดีกว่า โดยบทเพลง “ฉันคนเดียวที่รู้” เป็นเพลงจังหวะกลางๆ ที่ “มัสเกตเทียร์” อยากสื่อความหมายดีๆ และพูดถึงสังคมปัจจุบัน เนื้อหาของเพลง พูดปลอบใจคนๆหนึ่งที่ตั้งใจทุกอย่างให้มันออกมาดีแต่ก็ยังไร้ความหมาย ไม่มีใครเห็นค่า

ซึ่งสิ่งที่ทำมาทั้งหมดคนที่คุณตั้งใจอยากให้เห็น ให้รับรู้ความตั้งใจเขาจะมองไม่เห็น แต่สุดท้ายแล้วความจริงแล้วยังมีคน มองเห็นความดีความตั้งใจของคุณอยู่ ส่วนภาคดนตรีหนุ่มๆมัสเกตเทียร์อยากให้ดนตรีเพลงนี้มีความเรียบง่าย เน้นให้ดนตรีเข้ากับบรรยากาศของเนื้อเพลง แต่ก็ยังคงมีความไพเราะแบบมัสเกตเทียร์แน่นอน

แต่มิวสิควีดีโอเพลงนี้ สาวจุ๊กกู้ สลิตา จาก The Face Thailand 2 ก็แสดงออกมาได้ดีทีเดียว แถมยังมีจุดหักมุมแบบคาดไม่ถึงอีกด้วย ส่วนเรื่องราวจะเป็นแบบไหนนั้น ต้องไปชมกันเลย

MV ฉันคนเดียวที่รู้ - Musketeers

ขอบคุณภาพประกอบจาก The Face Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.