จิมมี่ ปลื้มเอ็มวี "คนรักหรือแค่รู้จัก" เปรี้ยงลั่น!! สนั่นโลกโซเชียล

| เปิดอ่าน

เรียกว่าฮอต!! ไม่แพ้ นักแสดงนำในมิวสิควีดีโออย่าง “อาเกรียง-เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง” เลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่มเจ้าของเสียงสูงทรงพลัง “จิมมี่” จาก They Are Compilation 2015 ภายใต้สังกัดค่าย I AM (ไอ แอม) หลังจากปล่อย MV เพลง “คนรักหรือแค่รู้จัก” ออกมาได้ไม่นาน

แต่ยอดแชร์ ยอดกดไลท์และยอดคอมเม้นท์ มีเข้ามาไม่ขาดสายเลย จนเจ้าตัวแอบปลื้ม ขอบคุณทุกแรงเชียร์ที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ....ก็ต้องขอขอบคุณทางต้นสังกัดค่าย ไอ แอม และพี่ๆทีมงานทุกคนมากนะครับ ที่คอยทุ่มเท ชี้แนะผมมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา

จิมมี่ อดีตผู้เข้าแข่งขัน The Voice Thailand Season 3 ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากครับ ที่ยังคงคอยอยู่เคียงข้างกันยังคงถามไถ่และรอคอยชมผลงานของผมมาเสมอ วันนี้ผมก็อยากจะบอกทุกๆคนว่าผมมีเพลงซิงเกิ้ลและมิวสิควีดีโอเป็นของตัวเองแล้วนะครับ ชื่อว่า คนรักหรือแค่รู้จัก ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงรักเศร้าๆของคนเหงาๆที่ไม่มีความมั่นใจในสถานะของตัวเอง

คลิกชม MV คนรักหรือแค่รู้จัก - จิมมี่ สุรชัย

ว่าที่จริงแล้ว ความสัมพันธ์ที่คบกันอยู่จะเป็นในแบบคนรักหรือแค่รู้จักชั่วคราว จุดหมายที่เรามีกันมันคือที่เดียวกันไหม ส่วนแนวดนตรีจะเป็นดนตรี Rock เพื่อให้เข้ากับเส้นเสียงที่สูงอย่างที่ผมมีอยู่ เมื่อมารวมกันแล้วจึงทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่เศร้าที่พร้อมจะทำให้ทุกๆคนที่ได้ฟังโหยหา โศกเศร้าไปพร้อมๆกัน ก็เหมือนกับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ที่ทุกๆคนได้รับชมกันไปแล้วว่ามันเศร้า หดหู่แค่ไหน

ขนาดผมดูเองน้ำตายังซึมออกมาเลยครับ ก็หวังว่าทุกๆคนคงชอบนะครับ สุดท้ายนี้ผมก็ต้องขอขอบคุณอาเกรียง-เกรียงศักดิ์ มากครับที่ได้ให้เกียรติมาร่วมแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวและอารมณ์ได้ถึงแก่นแท้ของเพลงนี้ จนทำให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบกลมกล่อมเคล้าน้ำตามากครับ..จิมมี่ นักร้อง เผย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.