มาแล้ว!! ขอโทษ...หัวใจ เอ็มวีเพลงใหม่แทงใจ จากวง Instinct

| เปิดอ่าน

หลังจากสร้างความดังเป็นพลุแตกกับเพลงโปรดส่งใครมารักฉันที จนแจ้งเกิดในเส้นทางดนตรี วง Instinct ก็เป็นอีกวงที่ทำผลงานเรื่อยมา จนล่าสุดได้กลับมาอีกครั้งกับเพลง ขอโทษ...หัวใจ เพลงรักสุดเศร้า ที่มีความหมายโดนใจหลายคนเป็นเพลงใหม่ในรอบสามปีของวง 

โดยเพลง ขอโทษ...หัวใจ นั้นพูดถึงการที่คนคนหนึ่งที่พยายามจะไม่ตกหลุมรักคนอีกคน แต่ก็ยังทำอย่างนั้นซำ้ จนต้องขอโทษหัวใจตัวเองที่ทำให้มันเจ็บอยู่เรื่อย เพราะการตกหลุมรักที่ไม่สมหวังครั้งแล้วครั้งเล่าของตัวเอง โดยเพลงนี้ทางวง Instinct ได้ตั้งใจทำออกมามากๆ ทั้งดนตรีจากเปียโน และกีต้าร์ที่เข้ากัน จากฝีมือ ปอ มือคีย์บอร์ด และ แชมป์ มือกีต้าร์คนใหม่ที่มีดีกรีชนะเลิศการประกวด Overdrive Guitar Contest ครั้งที่ 5 และเสียงร้องของ ปาล์ม นักร้องนำ ที่ยังมีพลังเสมอมา สมกับเป็นคนที่อยู่ในวงการเพลงมาเป็นสิบๆปี 

ส่วนมิวสิควีดีโอก็ทุ่มทุนมากๆ ได้พระเอกชื่อดังอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มารับบทดราม่า ที่เป็นพระเอกอารมณ์ดี แต่ข้างในมีอะไรซ่อนอยู่ มารับบทนี้ซึ่งท้าทายเขาพอสมควร แต่ก็ทำออกมาได้ดี สมกับเป็นอีกนักแสดงแถวหน้าของประเทศ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ขอโทษ... หัวใจ - Instinct


โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่คนชอบพอสมควรและมียอดวิวที่อยู่ที่ใกล้หลักครึ่งล้านไปแล้ว และยังได้เพื่อนๆร่วมค่าย Genie Records ออกมาชื่นชมกับผลงานนี้กันเยอะมากๆ เชื่อว่า แฟนๆก็คงชอบในผลงานพวกเขาเหมือนกันสมกับการรอคอยนะครับ 

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook Instinct

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.