หล่อเลย!! มิวสิควีดีโอเพลง "เธอยัง" ในเวอร์ชั่นของ "ดีเจพุฒ"

| เปิดอ่าน

เริ่มกันไปแล้วสำหรับ ซีรี่ย์ รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า ที่นำแสดงโดย "ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" กับนางเอกสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการที่นางเอกต้องการตามฝัน ในการเป็นแอร์โฮสเตส แต่พระเอกกลับไม่เห็นด้วยกับความฝันของนางเอกจนเกิดเป็นเรื่องราวขึ้นมา ซึ่งเพลงที่ถูกนำมาใช้ประกอบซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือเพลง เธอยัง จาก วงโปเตโต้ ที่ได้พระเอกของเรื่องอย่างดีเจพุฒ มาถ่ายทอดใหม่

คลิกฟังเพลง เธอยัง - โปเตโต้

โดยเพลง เธอยัง ซึ่งวงโปเตโต้เป็นผู้ถ่ายทอด เป็นเพลงช้าที่พูดถึงการรอคอยคนรัก ซึ่งเหมาะกับเนื้อหาซีรี่ย์เรื่องนี้มากๆ ที่พระเอกต้องเป็นฝ่ายรอนางเอกที่ออกไปตามฝัน และเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่คนจดจำอย่างมาก ในตอนที่วงโปเตโต้ทำเพลงนี้ออกมาในครั้งแรก ส่วนการร้องของพุฒเองก็ดีขึ้นมาก ไม่ทุ้มเกินเหมือนเพลงแสนล้านนาที และตัวเพลงในเวอร์ชั่นนี้ก็มีความเป็นป๊อปมากกว่าต้นฉบับอย่างชัดเจนด้วย 

ส่วนตัวมิวสิควีดีโอ เพลงนี้ก็เป็นการนำตัวอย่างซีรี่ย์มาตัดต่อ แต่จะไม่ได้เห็นการร้องเพลงเหมือนในเพลง แสนล้านนาที แต่เราก็ยังเห็นตัวอย่างของซีรี่ย์ ในมุมมองของพระเอกที่ก็ทำได้ดีไปอีกแบบ ถึงแม้แฟนๆหลายคนอาจจะผิดหวังไปบ้างที่ไม่ได้เห็นพุฒในฉากการร้องเพลง 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ เธอยัง - ดีเจพุฒ พุฒิชัย 

ซึ่งการทำเพลงครั้งนี้ของดีเจพุฒ ก็เห็นการพัฒนาในทางที่ดีขึ้นพอสมควร และเชื่อว่าในเพลงต่อไปก็จะดีได้มากกว่านี้ เเละในอนาคตเพลงของดีเจพุฒก็อาจจะเป็นเพลงออริจินัลของเจ้าตัว ที่ไม่ได้เป็นเพลง Cover เหมือนเพลงก่อนหน้านี้ก็เป็นได้ 

 

ขอบคุณภาพสวยๆจาก Facebook Push Putto แฟนเพจ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.