ผลงานใหม่ของอดีตดาราเด็ก Mr.D กับการร้องเพลงละคร “ห้องหุ่น”

| เปิดอ่าน

เมื่อช่วงปี 2548 เชื่อว่าหลายคนคงได้รู้จักดาราเด็กที่ชื่อ มิสเตอร์ดี หรือ เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ ที่นอกจากจะร่วมแสดงละครแล้ว ยังได้ออกผลงานเพลงในนาม MR.D ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกนักร้องรุ่นเล็กที่คนพูดถึงพอสมควร และพอเวลาผ่านไปสักพักพอเขาโตขึ้นล่าสุดเขาได้กลับมาถ่ายทอดเพลง ห้องที่มีชีวิต เพลงประกอบละครเรื่องห้องหุ่น

คลิกชมผลงานเพลงในอดีตของ มิสเตอร์ดี (เวลล์ ดิษยนันทน์)

ซึ่งเพลงประกอบละครเรื่องนี้ เป็นเพลงที่ต่างจากแนวแดนซ์ที่น้องเวลล์ร้องตอนเด็กอย่างมาก และหลายคนก็ตกใจกับเสียงทุ้มหนาของเขาซึ่งเปลี่ยนไปมากจากเสียงที่สูงในแบบเด็กที่เป็นที่จดจำของหลายๆคน ทำให้เสียงของเขาเหมาะกับเพลง ห้องที่มีชีวิต ที่ต้องใช้เสียงทุ้มในการถ่ายทอดเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ลึกลับของเพลงซึ่งน้องเวลล์ ก็ทำได้ดีมาก กับการถ่ายทอดเพลงนี้ และเชื่อว่าหลายๆคนจะรู้สึกแปลกใจกับการถ่ายทอดเพลงของน้องเวลล์แน่นอน 

ส่วนมิวสิควีดีโอก็ได้ใช้ CG ในการใส่ตัวน้องเข้าไปในมิวสิควีดีโอ ประกอบกับ ฉากในละครห้องหุ่นเอง ซึ่งก็มีทั้งคนที่ชอบและบางคนที่แอบอยากให้ CG ดูสมจริงกว่านี้ โดยภาพลักษณ์ของน้องเวลล์ก็ดูโตขึ้นมากเพราะปีนี้เขามีอายุ20 ปีแล้ว  

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ห้องที่มีชีวิต เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ 

ถึงแม้ว่านี่จะเป็นแค่ การรับงานระหว่างช่วงพักจากการเรียน แต่เชื่อว่าในอนาคตเราจะต้องได้เห็นผลงานของน้อง เวลล์มากกว่านี้แน่นอน เพราะเขาคือตัวแทนตระกูลกันตนารุ่นต่อไป ลูกชายของคุณ ตุ๊กตา และ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ ที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของวงการไม่ว่าทางใดทางหนึ่งแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก IGwellydisayanon

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.