“โอเคป่ะ?” เซิ้งสุดมันส์กระแสแรง “นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม" ปลื้มยอดวิวพุ่งทะลุล้าน!!

| เปิดอ่าน

กระแสตอบรับกำลังมาแรงเลยที่เดียว สำหรับซิงเกิ้ล “โอเคป่ะ?” (Yes or No) เพลงใหม่ที่เนื้อหาแรง ของ “วงเฟลม (Flame)” จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ วงเฟลม จัดเต็มความสนุก ชวนลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงสวรรค์  “นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” มาผสมผสานเพื่อเพิ่มสีสันทางดนตรี 

ล่าสุดยอดวิวในยูทูปทะลุ 2 ล้านวิว ภานใน 2 สัปดาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “นุช-วิลาวัลย์” พูดถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ว่า .....เป็นครั้งแรกที่นุชได้ร้องเพลงแนวสตริงที่ ที่มีไลน์ของดนตรีอีสานเข้ามาสร้างสีสันเป็นความแปลกใหม่ที่ลงตัว พอได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่

ไม่ว่าจะเป็นพี่เณรหรือพี่โต-โปรดิวเซอร์ ก็ใจดีมากๆ สำหรับการทำงานในครั้งนี้ไม่เครียดสบายๆ.....พี่ๆวงเฟลมก็น่ารักมากให้คำแนะนำคอยบอกคอยสอนวิธีการและเทคนิคในเรื่องการร้องให้มันออกเป็นสตริงให้ออกร็อกๆหน่อย การทำงานจึงผ่านฉลุย และวันถ่ายมิวสิควิดิโอ


คลิกชม MV โอเคป่ะ? (Yes or No) feat. นุช วิลาวัลย์ อาร์ สยาม - Flame เฟลม

พี่ๆทุกคนเต็มที่กับเพลงนี้มาก นุชก็ต้องขอขอบพระคุณพี่วงเฟลมมากๆนะคะที่เลือกมาร้องเพลง ดีใจและภูมิใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกัน ล่าสุดได้ทราบข่าวถึงกับยิ้มไม่หุบ เพราะยอกวิวในยูทูปทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว ในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ก็ขอฝากซิงเกิ้ล โอเคป่ะ? (Yer or No) ด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.