"สิ่งของ" เพลงรักของคนที่ถูกทิ้งขว้าง จากวง KLEAR

| เปิดอ่าน

Klear

หลังจากห่างจากการออกเพลงใหม่ไปนานวันนี้วง Klear เจ้าของผลงานเพลงอย่าง "รักไม่ต้องการเวลา" และ "แด่เธอที่รัก" ได้กลับมากับ Single ใหม่ในชื่อเรียบง่ายอย่างเพลง "สิ่งของ" ที่ถูกเขียนมาเพื่อคนที่เคยมีประสบการณ์ถูกทิ้งไม่จากสิ่งของ 

โดยเพลงพูดถึงชีวิตคนคนหนึ่งที่ถูกทิ้งข้างไม่ต่างจาก "สิ่งของ" ที่น่าเศร้ามากๆ แต่วันหนึ่งสิ่งของชิ้นนี้ก็กลับมาเป็นของที่มีค่ากับคนอีกคนนึง ซึ่งการเขียนเพลงในตอนแรกจะพูดถึงความเศร้า แต่ตอนหลังอารมณ์เพลงจะถูกปรับให้มีความสุขมากขึ้น พูดถึงการได้รับโอกาสที่สองทางความรัก

ซึ่งการถ่ายทอดของวง Klear ก็ดีมากๆ ทั้งการร้องที่มีรายละเอียดของแพทในช่วงเริ่ม และการร้องที่เน้นอารมณ์ในช่วงท้าย และท่อนฮุค และรายละเอียดดนตรีจากสมาชิกอย่าง เปียโน และกีต้าร์จากฝีมือของณัฐ และ พอยท์ก็ดีมากๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของวงคือการใช้เปียโนและกีต้าร์ที่ลงตัวมากๆ  ส่วนเมือเบสอย่างคี กับ และมือกลองอย่างณัฐก็ทำให้เพลงลงตัวมากๆ

คลิกชม Teaser เพลง สิ่งของ - Klear


ส่วนมิวสิควีดีโอก็พูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ เป็นคนที่ถูกทิ้งไม่ว่าจะในครอบครัว ในตอนเรียน หรือ แม้แต่ในความรัก จนชีวิตของเธอนั้นเคว้งคว้างไม่ต่างจากสิ่งของ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆคนเห็นในคลิป Teaser แต่ตอนท้ายของมิวสิควีดีโอผู้หญิงคนนี้ก็ได้เจอคนที่รักเธอและเธอก็มีคุณค่ากับเขา ทำให้เธอกลับมารู้สึกดีอีกครั้ง ซึ่งทำให้หลายคนชอบในการหักมุมจาก Teaser ครั้งนี้มากๆ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ สิ่งของ - Klear


โดยเพลงเพลงนี้เชื่อว่าจะเป็นเพลงนึงที่ให้กำลังใจคนฟังได้ดีอีกเพลง สำหรับคนที่เคยถูกทิ้งเหมือนสิ่งของ ว่าวันหนึ่งเขาเองก็จะเหมือนกับเรื่องราวในเพลงที่เจอกับคนที่ตระหนักและให้ความสำคัญไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม โดยกระแสตอบรับเพลงนี้ก็ีดีเกิดคาด เพราะยอดวิวมิวสิควีดีโอก็ผ่านหลัก ห้าแสนวิวเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว แสดงถึงคุณภาพและความเพราะและโดนใจของเพลงเพลงนี้จริงๆ

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook Klear

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.