เป้ – พลอย จัดหนักโชว์สวีทชวนฟินในเอ็มวีสุดเซ็กซี่ “แพ้”

| เปิดอ่าน

ก่อนหน้านี้ก็ดึงเอาเพื่อนสนิทอย่าง “โทนี่ รากแก่น” มารับบทพระเอกมิวสิควิดีโอในเพลง “คิดถึง” ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่ของ “อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจ แบนด์” จากค่าย “วอท เดอะ ดัก” ก็ได้เพื่อนสนิทในวงการอย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” มาเล่นมิวสิควิดีโอให้ในเพลง “แพ้”

 

ได้พลอยกลับมาร่วมงานด้วยกันทั้งที เป้-พลอยจัดหนัก โชว์สวีทให้แฟนๆได้ฟินสุดติ่ง “แพ้” เป็นเพลงที่เป้ได้ยกตัวอย่างในมุมของผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะเก่งหรือแข็งแรงแค่ไหน ก็จะต้องมีใครสักคนหนึ่งที่ทำให้เราแพ้ เขาเปรียบเทียบผู้หญิงคนหนึ่งที่เจอเมื่อไรก็เกิดอาการแพ้

แม้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะไม่ได้ดีกับเขาสักเท่าไร แต่ทุกครั้งที่อยู่ใกล้ เขาก็ไม่สามารถต่อต้านอาการนี้ได้เลยสักนิดเดียว.....เพลงนี้ผมและเพื่อนๆได้เปลี่ยนแนวเพลงจากโฟล์กซองเล่าเรื่อง มาเป็นเพลงป๊อบร็อคอย่างเต็มตัว โดยได้รับการช่วยเหลือจากโปรดิวเซอร์คนเก่งเจ้าเดิม

คือ พี่เล็ก ฮิวโก้ และพี่เจ มณฑล มาสร้างสรรค์ดนตรีที่มีความแข็งแรงหนักแน่น มีการผสมผสานเสียง กีตาร์โปร่ง เสียงกีตาร์โซโล่ไฟฟ้า และเสียงออร์แกนโบราณในจังหวะที่จะขยับร่างกายตามได้ไม่ยาก ส่วนมิวสิควิดีโอก็ได้นางเอกยอดฮิตอย่างพี่พลอย เฌอมาลย์ มาเป็นผู้หญิงที่ทำให้ผมเกิดอาการแพ้

โดยถ่ายทอดมุมมองภาพของความสวย ความเซ็กซี่ ที่อยู่ด้วยแล้วก็ยากจะห้ามใจ ซึ่งผู้กำกับตั้งใจให้มิวสิควิดีโอนี้ มีภาพออกมาเหมือนหนังรักที่มีความเซ็กซี่และศิลปะเพื่อให้คนดูอยากดูแล้วดูอีกครับ


MV แพ้ (Lose) - เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.