การเดินทางครั้งใหม่ของวง “GRAY” ที่พร้อมพิสูจน์ฝันใน "MV พรุ่งนี้เพื่อใคร"

| เปิดอ่าน

ศิลปินหน้าใหม่ 4 หนุ่มวง “GRAY” เจมส์-ศุภชัย จันทร์หอม (ร้องนำ) , อาม-วีรพล น้อยท่าช้าง (กีต้าร์) , อ้น-ภาสกร สุขวัฒนะ (กลอง) , แอม-สิทธิพงษ์ ผลอินทร์ (เบส) จาก บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (bansomdej record) (ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) หลังจากปล่อยเพลงชิลๆ สบายๆ ให้ฟังกันไปแล้ว


พร้อมส่งเอ็มวีเต็ม ถ่ายทอดอารมณ์ในบทเพลงกับเนื้อหาเพลงที่ให้กำลังใจ สำหรับทุกคนที่กำลังท้อแท้หรือหมดหวังให้ลุกขึ้นก้าวเดินต่อไป ในปลายทางแห่งความฝันของแต่ละคนย่อมแตกต่าง แต่ใครจะทราบในวันพรุ่งนี้คนที่เคียงข้างอย่างแท้จริงคือใคร

เจมส์ นักร้องนำ เป็นตัวแทนเผยความในใจ .....สำหรับเพลง "พรุ่งนี้เพื่อใคร" เป็นเพลงช้าแนวอคูสติคป๊อป ที่ฟังสบายพวกเราวง GRAY ตั้งใจถ่ายทอดบทเพลงนี้ให้กับเพื่อนๆทุกคน ที่กำลังสับสนในชีวิต ให้ลุกขึ้นสู้เพื่อเดินตามฝัน จะล้มบ้างลุกบ้างแต่จงอย่าทิ้งฝัน ค่อยๆก้าวเดินด้วยความมั่นใจและศรัทธา ในวันข้างหน้าจะเป็นเช่นไรก็ถือว่าเราได้ทำเต็มที่แล้วครับ ฝากเพื่อนติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

จะถึงช้าหรือเร็วบางทีก็อาจไม่สำคัญ....สำคัญอยู่ที่ว่า ณ ตรงนั้น จุดๆนั้น มี "ใคร" ที่ร่วมเดินทางไปกับเราหรือเปล่า "บางคน" สำเร็จตามความฝัน แต่ไม่มีแม้เงาของใครเลยสักคนที่ร่วมเดินทางพิสูจน์ความฝันไปด้วย

แต่ถ้าหากมีใครสักคนที่พร้อมจะเดินร่วมทางไปตามความฝัน กับการเดินทางครั้งใหม่ ที่พร้อมจะเป็นความจริง แม้หนทางข้างหน้าจะเป็นเช่นไร เราจะชิลไปด้วยกันเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า "วันพรุ่งนี้เพื่อใคร" ร่วมค้นหาคำตอบได้ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้!!

MV พรุ่งนี้เพื่อใคร - GRAY

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.