“แค่ฝันได้ไหม” ซิงเกิ้ลใหม่จากปลายปากกา “สงกรานต์-รังสรรค์”

| เปิดอ่าน

นอกจากตอนนี้รายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 4 แล้ว บรรดาศิษย์เก่าของรายการเองก็มีผลงานออกมากันเยอะมากๆ รวมถึงแชมป์ ซีซั่น 2 อย่างสงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่กลับมาอีกครั้งกับเพลง แค่ฝันได้ไหม ภายใต้สังกัด I AM ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว

โดยเพลงเพลงนี้ของสงกรานต์เป็นเพลงรักแนวร็อคพลังสูงตามสไตล์ของสงกรานต์ที่ทำให้เขาเป็นผู้ชนะรายการเดอะวอยซ์เลย โดยสงกรานต์เองเป็นคนเขียนเพลงนี้เองด้วย เป็นเพลงที่พูดถึงคนรักที่ทำไม่ดีกับคนรักจนเสียความรักไป จนอยากให้การสูญเสียนั้นเป็นเพียงแค่ความฝัน ไม่ใช่เรื่องจริง

แต่มันก็เป็นไปไม่ได้อีกแล้ว เพราะมันผ่านไปแล้ว ถ้าเลือกได้เขาก็อยากให้ความรักที่หายไปไม่ใช่แค่ความทรงจำแต่เป็นปัจจุบันมากกว่า โดยเพลงนี้จะมีธีมไปทางความรักมากๆ แต่ความทรงพลังในการร้องและถ่ายทอดของสงกรานต์ไม่ลดลงไปเลย 

เพลงรักอันเจ็บช้ำ ที่ฝังไปด้วยความทรงจำดีๆ ที่พร้อมจะคอยตามหลอกหลอนคุณให้เจ็บจี๊ด ในยามที่คุณพร้อมจะหันหลังให้กับมัน ซึ่งทันทีที่ปล่อยออกไปแค่ไม่กี่นาที เป็นต้องยกนิ้วให้กับกระแสความแรง ที่แฟนเพลงทั่วสารทิศต่างเข้ามาชื่นชม ทั้งในเรื่องดนตรี น้ำเสียงอันทรงพลัง

และเนื้อหาของมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ กันถึงว่าโดนใจ เจ็บจี๊ด!!! เข้าไปถึงทรวงอกกันเลยทีเดียว งานนี้เจ้าตัวยังขอสวมบทบาทใหม่นั่งแท่น ผู้กำกับ Music Shot Film คอยกำกับดูแลเองทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด ชนิดให้แฟนเพลงทั้งประเทศได้ชื่นชมกันอีกด้วย

โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เป็นเรื่องราวเหมือนกันกับเพลงเลย เกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่เสียคนรักไป และต้องมองเขารักกับคนอื่นไป จนถึงตอนจบที่เขาต้องไปงานแต่งงานของผู้หญิงที่เขารักที่สุด และนอกจากเอ็มวีแล้ว ยังจะมีหนังสั้นที่สงกรานต์ทำเองจากแรงบันดาลใจตัวเองเลย จากเรื่องราวของคนใกล้ตัว ที่เราต้องรอชมกันด้วย เรียกได้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีดีแค่เสียง แต่มีอะไรมากกว่านั้น

คลิกชมมิวสิควีดีโอ แค่ฝันได้ไหม - สงกรานต์

 

ถ้าคิดถึงผลงานของแชมป์ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 2 อย่างสงกรานต์ ห้ามพลาดผลงานเพลง แค่ฝันได้ไหม กับมิวสิควีดีโอหนังสั้นที่เจ้าตัวทำเป็นอันขาด เพราะสงกรานต์เขาจัดเต็มกับการคัมแบ็คครั้งนี้จริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook ค่ายเพลง I AM

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.