การร่วมงานสุดพิเศษ!! ลุลา และ เบน ชลาทิศ กับเพลงน่ารักๆ "รักคําโตโต"

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงศิลปินที่ร้องเพลง และสร้างความสุขให้กับคนฟังกับเพลงรักแง่บวก หลายคนคงนึกถึง เจ้าหญิงบอสโนว่าอย่าง ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย กันแน่นอน โดยสาวคนนี้มีเพลงรักที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพลงตุ๊กตาหน้ารถ และล่าสุดกับเพลง ห่างไม่ไกล รวมถึงเพลงคู่ๆเพราะอย่างทะเลสีดํา และ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ที่ร้องกับต้า Paradox และ ซิน Singular ซึ่งดังมากๆ และตอนนี้ลุลาก็ได้กลับมากับเพลงใหม่ที่ชื่อ รักคําโตโต เพลงน่ารักๆที่ได้ เบน ชลาทิศ มาร่วมแจม ภายใต้สังกัด White music


โดยผู้เขียนเพลงนี้คือนักเขียนเพลงมืออาชีพ อย่างคุณฟองเบียร์ และเพลงนี้มีความหมายที่น่ารักมากๆ พูดถึงการบอกรัก ที่เป็นคําว่ารักที่โตมากๆ เพราะมันเต็มไปด้วยความรักและหวังดีที่พร้อมจะโตในใจอีกฝ่าย ผู้ซึ่งจะเป็นคนเดียวที่ได้ไป ซึ่งผู้บอกเองในตอนแรกก็กลัวที่จะบอก แต่วันนี้ได้กล้าพอที่จะพูดมันออกไปแล้ว เป็นเพลงรักแง่บวกที่น่ารักมากๆเลยเพลงหนึ่ง 


ส่วนมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็น่ารักมากๆ คือไปถ่ายถึง The Scenary ราชบุรีเลย และได้เล่าถึงคู่รักที่ขี้อายคู่นึง ที่ต้องให้เบน กับลุลามาช่วยในการบอกรัก ซึ่งลุลาเองก็ได้ลงทุนแต่งตัวใส่หนวดเป้นผู้ชายเพื่อมาคู่กับ เบนเลยด้วย ส่วนนักแสดงมิวสิควีดีโอก็เต็มที่กันมากๆ ทั้งเพื่อนตัวละคร และ นักดนตรี และองค์ประกอบ Effect และ CG ต่างๆก็ครบมากๆ เป็นมิวสิควีดีโอที่สมการรอคอยมากๆ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ รักคําโตโต- ลุลา/เบน ชลาทิศ

ใครที่ชอบเพลงรักแนวแง่บวก และอยากมีความสุข หรือมีเพลงที่แทนใจระหว่างตัวเองกับคนรัก อย่าพลาดผลงานเพลงเพลงนี้ของ ลุลา และ เบน ชลาทิศเป็นอันขาด  

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook Lula 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.