มาแล้ว! ดีเจพุฒ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเพลง "แสนล้านนาที" หล่อปังมาก!

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงพระเอกที่มาแรงที่สุดในปี 2015 คนหนึ่งต้องยกให้ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ที่ฮ็อตมากกับผลงานละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทของพี่เสือในซีรี่ย์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect match และล่าสุดกับบท วินปกรณ์ จากซีรี่ย์ I Wanna Be Sup'tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ซึ่งในเรื่องนี้ ดีเจพุฒเองก็สร้างเซอร์ไพร้ส์ กับการจับไมค์ร้องเพลงประกอบซีรี่ย์เรื่องนี้ตามรอยนางเอกสาว อย่างยิปโซด้วยกับเพลง แสนล้านนาที  

โดยเพลงเพลงนี้เป็นของ เบล สุพล ศิลปินชื่อดังค่ายแกรมมี่  และได้มาอยู่ในซีรี่ย์นี้เพราะเนื้อหาเพลงเหมาะกับตัวละครพระเอกอย่างวิน ปกรณ์มากๆ ที่เป็นคนที่อยุ่ในวงการบันเทิงมานาน จนไม่เจอความจริงใจจากคนรอบข้าง จนมาเจอนางเอก ที่จริงใจและพิเศษจน เขาอยากจะอยู่กับเธอไปตลอด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เป็นเพลงรักที่แทนมุมมองความรักของพระเอกได้ดีเลย

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง แสนล้านนาที - ดีเจพุฒ พุฒิชัย 


โดยการถ่ายทอดเพลงนี้ของดีเจพุฒก็ออกมาได้น่าแปลกใจพอสมควร เพราะเสียงที่หนักแน่นและเป็นเอกลักษณ์ของเขาทําให้เพลงออกมาดี ซึ่งจริงๆเพลงนี้อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสียงพุฒเท่าไหร่ แต่ก็ทําได้ดีมากๆ และเชื่อได้เลยว่า ในอนาคตการร้องเพลงของดีเจพุฒ จะพัฒนาขึ้นได้อีกแน่นอน

โดยเชื่อว่าหลังจากที่หลายๆคนได้ฟังเพลงนี้ สาวๆหลายคนต้องหลงรักดีเจพุฒ มากขึ้นแน่ๆ ผู้ชายคนนี้ความสามารถเยอะจริงๆ และพร้อมทําให้แฟนๆตกใจกับตัวตนและผลงานได้เสมอ

ขอบคุณภาพจาก GMM25 Official page

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.