"อิมเมจ The Voice" กลับมาแล้วกับเพลงใหม่ "ดอกไม้ลายพาดกลอน"

| เปิดอ่าน

 

สำหรับใครที่ชมรายการ The Voice ตัวจริง เสียงจริง ในซีซั่น 3 ที่ผ่านมา เชื่อว่าต้องผ่านตาสาวน้อยมหัศจรรย์ วัย 18 ที่ชื่อว่า อิมเมจ สุธิตา ที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่รอบ Blind audition จนได้เป็นรองชนะเลิศ ในซีซั่นที่ 3 เลย โดย อิมเมจ เองจะมีชื่อเสียงกับการร้องเพลงสากล และแทบจะไม่ได้ร้องเพลงไทยเลย โดยวันนี้น้องอิมเมจได้กลับมากับผลงานเพลงไทยเพลงแรกในชีวิต เพลงดอกไม้ลายพาดกลอน จากค่ายเพลง DO A DOT 

โดยเพลง ดอกไม้ลายพาดกลอน เป็นเพลงประกอบละครที่มีชื่อเดียวกับเพลงจากช่อง Workpoint ที่ได้ อิมเมจ มาเป็นรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงนี้ ซึ่งเล่าถึงมุมมองนางเอกที่เป็นผู้หญิงแกร่ง ที่เป็นดอกไม้ แต่ก็มีความเป็นเสือ ตามบทบาทของนางเอกในละครเรื่องนี้ ซึ่งเหมาะสมกับท้องเรื่องมากๆ

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ดอกไม้ลายพาดกลอน-อิมเมจ สุธิตา 

ส่วนน้องอิมเมจ กับการถ่ายทอดบทเพลงนี้ ก็ทำได้ดีมากๆ หลายๆคนที่บอกว่าน้องร้องเพลงไทยไม่เหมาะอาจจะเซอร์ไพร้ส์กันเลยทีเดียว เพราะถ่ายทอดอารมณ์และคงลายเซ็นในเส้นเสียงของอิมเมจได้ครบถ้วนมากๆ หลายคน ไม่ผิดหวังเลยกับสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ หลายๆคนถึงกับเปรียบเทียบน้องด้านการร้องกับรุ่นพี่อย่าง ปาน ธนพร ด้วย

ต้องติดตามกันต่อไปว่าหลังจากนี้ผลงานของ สาวน้อยมหัศจรรย์ อย่างอิมเมจจะมีอะไรอีกบ้าง โดยแว่วๆ มาว่าน้องกำลังจะมีงานแสดง และงานเพลงกับรุ่นพี่อีกหลายๆงานด้วย ดังนั้นห้ามพลาดผลงานของน้องเป็นอันขาด  

ขอบคุณภาพจาก Image Suthita Official Facebook 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.