“เรื่องเล่าของฉัน” เพลงรักจาก แน็ก ชาลี ที่ได้ โฟกัส จิระกุล มาเป็นนางเอกมิวสิค

| เปิดอ่าน

เมื่อช่วงปี 2546 หลายคนคงมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์ เรื่อง “แฟนฉัน” หนังรักที่พูดถึงรักแรกในวัยเด็ก ที่สร้างกระแสให้คนย้อนกลับไปหาวัยเด็กและรักครั้งแรก และทําให้แฟชั่นเเละเพลงเก่าๆกลับมามีความนิยมอย่างมาก โดยพระเอกนางเอกของเรื่องอย่าง แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ (ปอทเจส) และ โฟกัส จีระกุล ก็ได้กลายมาเป็นดาราชื่อดัง และหลายคนก็รอคอยการกลับมาเจอกันของสองคนนี้ในบทบาทนักแสดงอีกครั้งในมาดผู้ใหญ่ 

โดยวันนี้หลังจากให้แฟนๆรอคอยมามากกว่า 10 ปี ทั้งสองก็ได้กลับมาทําคําเรียกร้องของแฟนๆให้เป็นจริง โดยการเล่นมิวสิควีดีโอเพลง “เรื่องเล่าของฉัน” ผลงานเพลงแรกของแน็ก ชาลี ในบทบาทศิลปินนั่นเอง

โดยเพลงนี้เป็นการเขียนเนื้อเพลง และ ทำนองจากฝีมือของแน็กเอง เป็นเพลงรักที่ฟังสบาย เกี่ยวกับการที่ฝ่ายชายอยากบอกรักกับอีกคน โดยบอกเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ผ่านคำว่ารักที่อาจจะดูเชยสำหรับฝ่ายหญิง แต่ก็เต็มไปด้วยความตั้งใจและจริงใจ

โดยอีกสิ่งที่น่าตื่นเต้นอีกอย่างคือตัวมิวสิควีดีโอ ที่ได้ โฟกัส จีระกุล นางเอกคู่ขวัญของแน็กจากเรื่องแฟนฉัน มาแสดงเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอในผลงานเพลงแรกในชีวิตของแน็ก โดยได้ไปถ่ายมิวสิควีดีโอกันถึงที่เขาใหญ่ ในการเดทที่น่ารักมากๆ โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้เป็นมิวสิควีดีโอ ที่สวยงามมากๆ

ชมมิวสิควีดีโอ เรื่องเล่าของฉัน - แน็ก ชาลี ปอทเจส

โดยใครที่คิดถึง เจี๊ยบ และ น้อยหน่า จากแฟนฉัน และชอบงานเพลงที่ฟังสบายๆ ห้ามพลาดมิวสิควีดีโอ "เรื่องเล่าของฉัน" งานเพลงของแน็กที่ได้โฟกัสมาร่วมแสดงมิวสิควีดีโอ เป็นงานเพลงแรกของ แน็ก ชาลี ที่มีเสน่ห์และไพเราะจนทำให้คนฟังต้องชอบแน่นอน 

ขอบคุณรูปภาพจาก Official Facebook Focus Jeerakul GTH และ Charlie 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.