"มายากล" อีกบทเพลงพิเศษจากเพื่อน ถึง สิงห์ มุสิกพงษ์ และทุกคนที่กําลังเจอปัญหาชีวิต

| เปิดอ่าน

การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของมือกีต้าร์และนักดนตรีมากความสามารถอย่าง สิงห์ มุสิกพงศ์ หรือ สิงห์ Sqweez Animal ได้สร้างความเสียใจอย่างมากให้กับแฟนๆ และเพื่อนรวมถึงครอบครัวอย่างมาก เพราะสิงห์เป็นบุคคลที่มีคนรักเป็นจํานวนมาก และได้สร้างความสุขมากมายให้กับคนอีกหลายคนตลอดเวลาที่เขามีชีวิตอยู่ 

โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการจัดงานเพื่อรําลึกถึงสิงห์อย่างงาน why so serious? รวมถึงเพลง นํ้าตา ที่เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี เป็นคนเเต่งและถ่ายทอดขึ้นมา และจะมีคอนเสิร์ตการกุศล Love you till i die ที่ Spicy disc จะจัดกับกลุ่มเพื่อนสิงห์ด้วยในวันที่ 26 กันยายน 2558

โดยในงานจะมีการแสดงเพลง มายากล เป็นครั้งแรก และในวันนี้เพลงมายากล ก็ได้ถูกปล่อยออกมาทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยเพลงนํ้าตาเป็นผลงานการเขียนของ ตุล ไวฑูรย์เกียรติ หรือ ตุล วงอพาร์ตเม้นท์คุณป้า เองเป็นเพลงที่ทําขึ้นมาเพื่อสิงห์ เพลงเศร้าที่มีความหมายเกี่ยวกับการพบเจอ ที่ต้องมีการจากกัน ที่บางครั้งมันก็เร็วเหมือนมายากล ซึ่งความทุกข์เองเวลาเข้ามาก็จะหายไปเร็วเหมือนมายากลเช่นกัน โดยคุณตุลและกลุ่มศิลปินเพื่อนสิงห์ต้องการให้เพลงนี้แทนความรู้สึกที่มีถึงสิงห์ และให้กําลังใจคนฟังว่าความทุกข์ต่างๆจะผ่านไปเร็วเหมือนมายากลเเน่นอน

โดยเพลงนี้ได้กลุ่มเพื่อนสิงห์ที่เป็นศิลปินนับ 40 คนช่วยการร่วมทําขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น วง อพาร์ตเม้นท์คุณป้า, วง Slur , เป้ อารักษ์, เต้ ภูริต ภิรมณ์ภักดี, เก็ทสึโนว่า,เยลโลแฟง, โลโมโซนิค, อะตอม ชนกันต์, เท็ดดี้ วง Flure, ป๊อด ธนชัย อุชชิน และคุณโป่ง Moderndog, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์(Groove Rider), มาเรียมB5, เมื่อย Scrub,วิน ศิริวงศ์(Sqweez Animal) และศิลปินอีกหลายท่าน โดยทุกคนมาด้วยใจเพื่อทําพร้อมสิงห์ และตอนท้ายของมิวสิควีดีโอก็มีการแนะนําของกลุ่มเพื่อนสิงห์เกี่ยวกับการรับมือกับปัญหาซึมเศร้าเพื่อให้ผ่านไปได้ 

ชมมิวสิควีดีโอเพลง มายากล-กลุ่มศิลปินเพื่อนสิงห์

โดยเพลงมายากลจะแสดงสดเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต Love you till i die ที่จัดเป็นการกุศล และซิงเกิ้ลเพลงมายากลจะเปิดให้ดาวน์โหลดทาง Digital Download 
และ iTunes Download โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการดาวน์โหลดเพ­ลง ‘มายากล’ จะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์แห่งประเทศไทย ที่ช่วยเหลือเป็นสายตรงให้ผู้ที่มีความคิดที่จะฆ่าตัวตาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Sqweez Animal official Facebook และ YouTube

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.