"รักให้ได้" เพลงรักชวนฟิน จากซีรี่ย์ "Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ" เวอร์ชั่นไทย

| เปิดอ่าน

หลายๆคนที่เป็นแฟนเอเชียนซีรี่ย์คงรู้จักซีรี่ย์ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก หรือ Playful kiss ที่มาจากการ์ตูนชื่อดังและกลายเป็นซีรี่ย์ดังในหลายๆประเทศจากเวอร์ชั่นไต้หวัน และ เกาหลีที่ทำออกมา โดยล่าสุดในประเทศไทยก็มีซีรี่ย์ Kiss me“รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ที่ถูกดัดแปลงมาจากซีรี่ย์เรื่องนี้ให้เป็นเวอร์ชั่นไทย

โดยมีศิลปินนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และนักแสดงสาวที่มาแรงอย่าง ออม สุชาร์ มารับบทนำเพื่อสานต่อความดังจากซีรี่ย์ Full house หรือวุ่นนัก รักเต็มบ้าน เวอร์ชั่นไทยที่สร้างชื่อให้ทั้งคู่ และล่าสุดก่อนที่ละครจะฉายเป็นครั้งแรก ในวันที่ 5 ตุลาคมทางช่อง True4U ต้นสังกัดของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกเพลงประกอบซีรี่ย์ พร้อมเอ็มวีสุดน่ารักจากละครซีรี่ย์เรื่องนี้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยเพลงประกอบละครเรื่องนี้มีชื่อว่า “รักให้ได้” โดยเพลงนี้ผู้ถ่ายทอดคือ ปรางค์ ฉัตรา โบ๊ด  ดีเจและนักแสดงสาวลูกครึ่งที่หันมาจับไมค์ถ่ายทอดบทเพลงเป็นครั้งแรก โดยเพลง รักให้ได้ เป็นเพลงรักแนวป๊อปสดใส เกี่ยวกับการแอบรัก ของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เป็นสิ่งที่นางเอกในเรื่องทำ คือหลงรักพระเอกแม้ตัวเองจะดูเหมือนจะไม่คู่ควรก็ตาม โดยในเพลงนี้ ดีเจปรางค์ได้ถ่ายทอดออกมาได้น่ารักสดใสเข้ากับความหมายเพลงจริงๆ

ชมมิวสิควีดีโอเพลง รักให้ได้ จากซีรี่ย์ รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

โดยสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์ชุด แกล้งจุ๊บ ให้รู้ว่ารัก (Playful kiss) หรือชอบเพลงรักแนวใสๆฟังสบายๆ ห้ามพลาดเพลง “ รักให้ได้” เพราะเพลงนี้จะทำให้คุณสดใสและกล้าที่จะให้ความรักกับคนที่คุณชอบแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก True4U Official Facebook

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.