เขียนมาจากใจ "แอมมี่ The Bottom Blues" กับมิวสิควีดีโอใหม่ “เก็บรัก”

| เปิดอ่าน

จากผลงานเพลงน่ารักๆ อย่าง 12345 I love you จากวง The Bottom Blues โดยนักร้องนําคุณแอมมี่ ที่ถูกจนจำจากเพลงรักแนวสดใสซะเป็นส่วนใหญ่ วันนี้คุณ แอมมี่ นักร้องนํา ได้กลับมากับเพลงรักเศร้าๆอย่างเพลง“เก็บรัก” ในแนวเพลงที่เศร้าและมีความหมายที่ดีมากๆ ภายใต่สังกัด White Music 

เพลงเก็บรัก เป็นเพลงรักที่มีความเศร้าซ่อนอยู่ จากการร้องและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแอมมี่ที่เป็นเหมือนการบอกเล่าเรื่องราว และเสียงไวโอลินที่อยู่เบื้องหลังผสมกับกีต้าร์เเละเปียโนที่เป็นเครื่องดนตรีแรกๆในการเริ่มเพลง โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับความรักที่ไม่คาดหวัง โดยให้เก็บรักไว้เป็นความทรงจําในที่ของมัน โดยวันหนึ่งความรักเล็กๆที่เก็บไว้จะเป็นกําลังใจในวันที่เธอต้องการ

ทำให้หลายคนมองว่า เพลงนี้ถูกเขียนและถ่ายทอดมาถึงครอบครัว และแฟนเพลงของคุณแอมมี่และวง หลังจากผ่านเหตุการณ์ที่น่าลำบากใจในช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยคุณแอมมี่ได้เเต่งคําร้องและทํานองขึ้นมา และได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดี เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆกร หรือคุณโอ๊บ ที่เข้ามาช่วยแอมมี่ในการ เรียบเรียงเพลงจนออกมาลงตัว

โดยมิวสิควีดีโอได้เป็นสีขาวดำ แสดงถึงความเศร้าของเพลง โดยมีคุณแอมมี่ ที่เล่นเปียโนและร้องเพลงในสถานที่ต่างๆ เป็นมิวสิควีดีโอที่เรียบง่าย แต่สวยและเป็นเอกลักษณ์มากๆ โดยการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณแอมมี่ก็ยังมีอยู่ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ด้วย

ชมมิวสิควีดีโอเพลง เก็บรัก-แอมมี่  The Bottom Blues

โดยเพลงเก็บรักหลังจากปล่อยมาไม่ไม่ถึงหนึ่งวันใน YouTube ก็มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ กับยอดวิวที่ผ่านหลักแสนอย่างรวดเร็ว โดยใครที่ยังไม่พร้อมกับความรัก หรือชอบงานเพลงที่ดีและมีเอกลักษณ์ ห้ามพลาดเพลงรักความหมายดีอย่างเพลง “เก็บรัก” จริงๆ เพราะคุณแอมมี่ตั้งใจกับการเขียนและถ่ายทอดบทเพลงนี้จริงๆ  

ขอบคุณรูปภาพจาก White Music และ The Bottom Blues Official Facebook

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.