การกลับมาของเจ้าหญิง R&B "ลิเดีย" กับเพลงประกอบละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา”

| เปิดอ่าน

เพื่อนรักเพื่อนริษยา

ในช่วงนี้วงการละครไทยเป็นที่คึกคักมากๆ เพราะมีละครใหม่ๆออกมามากมาย โดยหนึ่งในนั้นคือละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา ทางช่องสาม ที่ฉายในวันจันทร์และอังคาร โดยเริ่มจากวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยละครเรื่องนี้จัดทำโดยโพลีพลัส  เป็นเรื่องราวของเพื่อนรักสามคนที่ กลายมาเป็นศัตรูกันทั้งทางงาน และความรัก

 

ลิเดีย

โดยละครเรื่องนี้นอกจากพล็อตที่เข้มข้นแล้ว ยังมีเพลงประกอบละครเพราะๆ จากทางทีมงาน Chandelier Music ที่ถ่ายทอดโดยหนึ่งในนักแสดงนำอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ อดีตศิลปินค่าย RS ที่กลายมาเป็นศิลปินอิสระ และนักแสดงในสังกัด โพลีพลัส  โดยลิเดียได้ถ่ายทอดเพลงประกอบละครสองเพลง ซึ่งก็คือ เพลง”อยากได้เอาไป” และเพลง “เศษใจ”

เพลงอยากได้เอาไป เป็นเพลงที่ถ่ายทอดมุมมองนางเอก ที่มีต่อเพื่อนที่กลายเป็นศัตรู ที่จะแย่งทั้งสิ่งดีๆในชีวิตและความรัก  ทั้งๆที่อีกฝ่ายก็รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นผิด โดยความหมายเพลงจะแสดงความโกรธ และต้องการตัดเยื่อใยจากทั้งเพื่อนและคนรักของเราที่กลายเป็นของเพื่อน   

ชมมิวสิควีดีโอเพลง อยากได้เอาไป - ลิเดีย

 

เพลงเศษใจ เป็นเพลงป๊อปที่มีกลิ่นอายอาร์แอนด์บี ที่มีเนื้อหาในมุมมองของนางเอก ที่มีต่อพระเอก โดยอยากเป็นคนสำคัญของพระเอกหรือคนรัก แต่ในใจกลับคิดว่าตัวเองคงไม่ดีพอถ้าเทียบกับคนอื่นที่จะได้ความรักนั้น โดยลิเดียได้ถ่ายทอดอารมณ์น่าสงสารได้ดีมากๆ 

ชมมิวสิควีดีโอเพลง เศษใจ - ลิเดีย 

 

โดยใครที่ติดตามละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา อย่าลืมฟังเพลงละครเพราะๆจากเจ้าหญิง R&B ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เพราะคุณจะรู้สึกอินกับละครขึ้นมากแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก THAITV3 website และ Official Facebook Chandelier Music

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.