กระแสแรง!! “เชือกวิเศษ” ลาบานูน 7 วัน 9 ล้านวิว!!

| เปิดอ่าน

ลาบานูน

หลังจากปล่อยเพลง ศึกษานารี  และ เพลง พลังงานจน เมื่อมาอยู่บ้านใหม่อย่าง Genie Records ล่าสุดวงร็อกรุ่นเก๋าอย่าง ลาบานูน ก็กลับมากับเพลงใหม่อย่างเพลง เชือกวิเศษ ที่ตอนนี้เป็นที่ฮือฮามากๆหลังจากปล่อยมาเพียง 7 วัน ตอนนี้ทะลุ 9 ล้านวิวไปแล้ว!!  แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ 

โดยเพลงเชือกวิเศษ เป็นเพลงร็อคที่มีกลิ่นอายของวงอย่างเต็มตัว จนหลายๆคนฟังแล้วจะร้องอ๋อว่าเป็นเพลงของลาบานูน ทันทีเมื่อฟัง โดยจะเนื้อหาเพลงจะเป็นเกี่ยวกับ ความรักที่มาสุดทาง จนความต่างจะต้องทำให้จากกัน แม้แต่เชือกวิเศษที่ไหนก็ไม่สามารถรั้งทั้งสองไว้  โดยเพลงนี้มีเนื้อหาที่โดนใจคนหลายคนมากๆ  โดยเฉพาะคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ในชีวิตมาก่อน

นอกจากนี้มิวสิควีดีโอเพลงนี้ ยังสร้างความฮือฮาโดยการนำ “ตังค์ - สารัช อยู่เย็น” กัปตันทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดเหรียญทองซีเกมส์ มาเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอ คู่กับ “อร - พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน” นักแสดงสาวดาวรุ่ง โดยตัวของ ตังค์ จะรับบทเป็นนักฟุตบอลที่มีแฟน แต่เกิดปัญหาความรัก แต่ตอนจบมิวสิควีดีโอเรื่องนี้ อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคิดในตอนที่ดูครั้งแรก ซึ่ง ตังค์ สารัช ก็ได้ออกมาบอกว่าบทบาทการแสดงครั้งแรกเป็นอะไรที่ยากมากๆและอยากให้ทุกคนได้ชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้กันจริงๆ  

ชมมิวสิควีดีโอ เชือกวิเศษ-Labanoon

โดยหลังจากนี้ วงลาบานูน ในบ้านใหม่อย่าง Genie Records เป็นอีกหนึ่งวงที่หลายคนต้องจับตามอง เพราะเนื้อหางานเพลงคุณภาพที่โดนใจ แต่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ ซึ่งไม่ได้หากันได้ง่ายๆ ดังนั้นทุกคนต้องจับตาและห้ามพลาดผลงานเพลงของลาบานูนจริงๆ  

ขอบคุณภาพจาก Labanoon Official Facebook 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.