2019 NU'EST CONCERT [Segno] IN BANGKOK

2019 NU'EST CONCERT [Segno] IN BANGKOK

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ธันเดอร์โดม​ เมืองทองธานี

ราคาบัตร

6,000 บาท / 5,500 บาท (บัตรยืน) / 5,500 บาท (บัตรนั่ง) / 4,500 บาท / 3,500 บาท / 2,500 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

5 หนุ่มไอดอลเคป็อปเบอร์ท็อป NU'EST (นิวอีสต์) ที่ทั้งเก่งและหล่อกันยกก๊วนชวนหลงรักหนักมาก พวกเขามีกำหนดการเดินทางมาพบแฟนๆ ชาวไทยใน 2019 NU'EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK โดยผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือเยี่ยม Feoh Co.,Ltd. จับมือเช่นเคยกับต้นสังกัดเกาหลี PLEDIS Entertainment เสริมทัพด้วยบริษัทด้านธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ ไลฟ์ เนชั่น โคเรีย (Live Nation Korea) ผนึกกำลังสร้างสรรค์ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ของพวกเขาทั้งห้า โดยเลือกเปิดตารางทัวร์ 2019 NU’EST TOUR <Segno> ในต่างประเทศที่แรกเป็นประเทศไทยแบบจุใจ 2 วัน 2 รอบแสดงกันไปเลย คือวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ​ ธันเดอร์โดม​ เมืองทองธานี นาทีนี้บัตรเหลือน้อยมากแล้ว รีบจองด่วนที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์”

โอกาสนี้หน่วยข่าวพิเศษขอชวนเปิดวาร์ปไปทำความรู้จักหนุ่มๆ NU'EST ทั้ง 5 กันแบบเนื้อๆ เน้นๆ อุ่นเครื่องก่อนเจอตัวเป็นๆ ในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ เริ่มที่สมาชิกคนแรก เจอาร์ (JR) หนุ่มหล่อละมุนเกิดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 1995 รับหน้าที่เป็นเมนแร็ปและแดนซ์ของวง มีความเป็นผู้นำและรับผิดชอบสูงเกินใคร จึงได้รับตำแหน่งลีดเดอร์ไปครอง เขาทำงานทุกอย่างด้วยความจริงจังและจริงใจ แถมยังเป็นที่ปรึกษาและพึ่งพาได้เสมอของเพื่อนๆ อีกมุมของเจอาร์คือหนุ่มอบอุ่น อ่อนโยน และใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นเสมอโดยเฉพาะแฟนคลับชาวเลิฟ ถึงขั้นเคยปลอมตัวใส่ชุดมาสค็อตเพื่อแอบไปดูป้ายโปรเจ็กต์วันเกิดที่แฟนๆ ทำให้มาแล้ว แถมยังประกาศให้ชาวโลกรับรู้ว่า สมาชิกคนที่ 6 ของนิวอีสต์คือเลิฟ (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) สิ่งนี้ช่างดีต่อใจแฟนๆ

nuest-2019-profile-42663473-1

เขยิบมาที่ อารอน (ARON) เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม 1993 เป็นพี่ใหญ่ของวงที่มาไกลจากอเมริกา รับหน้าที่ซับแร็ป ควบร้องและแต่งเนื้อพาร์ทภาษาอังกฤษในเพลงต่างๆ ถ้าเคยเห็นหนุ่มคนนี้นิ่งๆ บอกเลยว่าไม่ใช่เขาเป็นคนพูดน้อย แต่เพราะพูดไม่ทันเพื่อนๆ เนื่องจากภาษาเกาหลีไม่แข็งแรงนั่นเอง เลยมักจะโดนน้องๆ แกล้งอำให้พูดภาษาเกาหลีคำนั้นคำนี้อยู่บ่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้ภาษาเกาหลีของพี่ใหญ่อารอนพัฒนาขึ้นมากจนแกล้งไม่ได้แล้ว ความสดใส ร่าเริง ขี้เล่น และคิดบวกนั่นเอง เป็นเสน่ห์ที่ทำให้แฟนๆ มักโดนหนุ่มคนนี้ขโมยหัวใจไปรัวๆ ล่าสุดยังได้โชว์ทักษะภาษาอังกฤษเป็นพิธีกรพิเศษสัมภาษณ์ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) และ เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์เรื่อง Spider-Man: Far from Home อย่างลื่นไหลได้โล่เลยทีเดียว

สมาชิกคนที่สาม แบคโฮ (BAEKHO) ทำนายว่าปีนี้เขาจะได้ฉลองวันเกิดกับแฟนๆ ชาวไทย เพราะเกิดวันที่ 21 กรกฎาคม 1995 จากชื่อแบคโฮที่แปลว่าเสือขาว ทำให้เสือกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวหนุ่มคนนี้ไปโดยปริยาย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความแบดบอยโดนใจสาวๆ แบบซังนัมจาที่ชวนให้ใครๆ คิดว่าน่าจะเป็นแร็ปเปอร์ของวง แต่แท้ที่จริงแล้วแบคโฮคือเมนโวคอลผู้มีน้ำเสียงโดดเด่นและการร้องที่ทรงพลังมาก นอกจากตำแหน่งร้องนำ ยังพ่วงหน้าที่แต่งเพลงอันเป็นความสามารถพิเศษที่เขามี นิสัยส่วนตัวเป็นหนุ่มขี้เล่น เฮฮา และเต็มไปด้วยมุมมุ้งมิ้งน่ารักน่ากอด จนตอนนี้กลายเป็นแบคโฮหมีใจดีของชาวเลิฟไปแล้ว

ต่อด้วยหนุ่มหล่อออร่าพุ่งแรง มินฮยอน (MINHYUN) เกิดวันที่ 9 สิงหาคม 1995 หนุ่มคนนี้คือนิยามของคำว่า "เพอร์เฟ็กต์" ไม่ว่าจะด้วยรูปร่างหน้าตาที่หล่อดูดีไปทุกองศา บวกความสามารถการร้องและเต้นก็ไม่เป็นสองรองใคร เหมาะสมกับตำแหน่งเมนโวคอลยิ่งนัก แถมทัศนคติดี วางตัวดี เรียนก็ดี เรียกว่าเป็นนักเรียนดีเด่นมาโดยตลอด เป็นคนที่มีระเบียบวินัยสูงมาก เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว บวกกับลุคที่ดูนิ่งๆ ค่อนไปทางเย็นชาแต่สง่างาม จึงเป็นที่มาของฉายาคุณชายฮวัง ล่าสุดมินฮยอนถูกเลือกให้รับบทท่านเคาต์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ในละครเวทีแนวมิวสิคัลเรื่อง Marie Antoinette ที่ใครๆ กำลังตั้งตารอชมอีกด้วย

ปิดท้ายที่ เร็น (REN) น้องเล็กสุดท้อง เกิดวันที่ 3 พฤศจิกายน 1995 รับหน้าที่ร้องนำ, Mood Maker และเป็นอิมเมจของวง เนื่องจากตอนที่เดบิวต์เปิดตัวมาในลุคหนุ่มน้อยผมยาวหน้าหวานราวกับหญิงสาวผู้งดงาม ทำให้กลายเป็นประเด็นเรียกเสียงฮือฮาสนั่นวงการเคป็อปในยุคนั้นเลย เร็นเป็นหนุ่มน่ารัก ขี้เล่น ขยันเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเพื่อนๆ อยู่เสมอ มองโลกในแง่ดี ดูบอบบาง แต่จริงๆ แล้วเข้มแข็งและสตรองไม่แพ้ใคร เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้เขาคือแชมป์งัดข้อประจำวงเลยทีเดียว แถมชอบทำอะไรเซอร์ไพรส์เมมเบอร์และแฟนคลับอยู่เสมอ ซึ่งนี่คือเสน่ห์ของเร็นที่ชาวเลิฟต่างเทใจให้รักเต็มๆ

งานดียกวงขนาดนี้... ตีตั๋ว 2019 NU'EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK แล้วรอพบชายหนุ่มรูปงามทั้งห้าได้เลย วันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 นี้ เริ่มแสดงเวลา​ 18:00 น. ณ​ ธันเดอร์โดม​ เมืองทองธานี

** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai หรือทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh/

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.